Côn đồ lăm lăm dao kiếm, chém trọng thương 4 người

1 P.Hà Nguyễn Mạnh
ANTĐKhoảng 17h (7-6), một nhóm thanh niên côn đồ đã ập tới, bao vây căn nhà nằm trên phố Nguyễn Trãi, phường Âu Cơ, thị xã Phú Thọ, tỉnh Phú Thọ, đánh, chém trọng thương 4 người ngồi trong nhà.

Nhóm thanh niên này bao gồm nhiều đối tượng xăm trổ, ngay khi tới nơi đã lao vào đánh, chém nhóm thanh niên ngồi trong nhà. Chị Thu chủ nhà đã chạy ra ngoài kêu cứu. Khi cảnh sát tỉnh Phú Thọ có mặt, nhóm thanh niên này mới bỏ chạy.

Trong đơn trình báo cơ quan Công an, chị Thu cho biết, nhóm thanh niên đã chém trọng thương 3 người là bạn của con trai chị và cụ bà 80 tuổi. Ngoài ra, nhóm côn đồ còn ném axít vào nhà và đập phá đồ đạc.

ảnh 1

Nhóm côn đồ xông vào ngôi nhà chém những người bên trong (hình ảnh cắt từ clip).

Trao đổi với phóng viên, Đại tá Đức Viễn - Trưởng phòng Công tác Chính trị - Công an tỉnh Phú Thọ, xác nhận có sự việc trên, tuy nhiên "nhóm đối tượng này không đến 50 người như tin đồn thổi".

Nguyên nhân ban đầu được xác định là do có mâu thuẫn từ trước, nên nhóm thanh niên do Nguyễn Thuỳ (39 tuổi, ở phường Trường Thịnh, thị xã Phú Thọ) cầm đầu đã tìm nhóm ngồi trong nhà để giải quyết.

Các nạn nhân đã được đưa vào Bệnh viện Việt Đức - Hà Nội để chữa trị gồm: Nguyễn Tuấn Dũng (22 tuổi, Hạ Thạch, TX Phú Thọ, tỉnh Phú Thọ), Chu Thanh Sơn (22 tuổi, Vệ Thanh, Thanh Vinh, Phú Thọ), Cao Văn Tuấn (20 tuổi, Phú Hà, Phong Châu, Phú Thọ).

Hiện, Công an tỉnh Phú Thọ khẩn trương điều tra, làm rõ truy bắt nhóm đối tượng này.

bình luận(1 bình luận)

20x20XUAN CUONG

Mong các anh CA sớm tìm ra các đối tượng xã hội đen trong clip và xử lý nghiêm công khai để người dân yên lòng.

Cùng chuyên mục
Top