Côn đồ hành hung một tổ phó dân phố

(ANTĐ) - Hôm qua 7-4, CAQ Cầu Giấy cho biết đang nhanh chóng điều tra làm rõ vụ “Cố ý gây thương tích” xảy ra với nạn nhân là ông Phạm Quang Thiều (SN 1953) là tổ phó dân phố tại tổ 9 phường Quan Hoa, quận Cầu Giấy.

Côn đồ hành hung một tổ phó dân phố

(ANTĐ) - Hôm qua 7-4, CAQ Cầu Giấy cho biết đang nhanh chóng điều tra làm rõ vụ “Cố ý gây thương tích” xảy ra với nạn nhân là ông Phạm Quang Thiều (SN 1953) là tổ phó dân phố tại tổ 9 phường Quan Hoa, quận Cầu Giấy.

Khoảng 14h30 ngày 5-4, trong khi đang ở nhà thì ông Phạm Quang Thiều nhận được thông tin người dân báo tổ 9 đang xảy ra xô xát tại nhà ông Nguyễn Ngọc Văn và ông Nguyễn Ngọc Quý. Ngay sau đó ông Phạm Quang Thiều đã cùng ông Nguyễn Văn Toàn tới nơi xảy ra mâu thuẫn để giải quyết. Khi ông Thiều tới nơi, tại nhà ông Nguyễn Ngọc Văn có một số đối tượng dùng gậy, dao, búa đang đe dọa chửi bới nhóm thợ xây đang cải tạo “chuồng cọp” ở tầng 2 cho nhà ông Văn.

Thấy vậy, ông Thiều liền tiến tới nhắc nhở và yêu cầu những đối tượng trên không được làm mất trật tự khu phố đồng thời gọi điện thoại báo cho công an phường đến giải quyết. Trong khi ông Thiều đang gọi điện thoại thì nhóm đối tượng trên liền quay sang dùng gậy tấn công ông Thiều. Thấy bố bị đánh, con trai ông Thiều là anh Phạm Hoàng Nhật Thanh (SN 1988) liền vào can ngăn và cũng bị các đối tượng trên hành hung.

Khi lực lượng CS113 và CAP Quan Hoa tới hiện trường, nhóm côn đồ trên đã chạy trốn. Ông Thiều bị đánh gây thương tích ở vùng mặt và được nhân dân đưa vào Bệnh viện Giao thông vận tải điều trị. Tuy nhiên, khi vừa mới nhập viện thì nhóm côn đồ trên liền xuất hiện và vây đánh ông Thiều.

Theo xác minh ban đầu của cơ quan chức năng, nguyên nhân của sự việc bắt nguồn từ mâu thuẫn giữa gia đình ông Văn và ông Quý. Trong khi gia đình ông Văn thuê người đến cơi nới “chuồng cọp” nhưng bị gia đình ông Quý ở đối diện phản đối gay gắt và đến ngày 4-4, trong lúc gia đình ông Văn cho thợ thi công thì bất ngờ có một nhóm đối tượng đến chửi bới, ngăn cản.

Minh Anh