Côn đồ giấu súng trước cổng bệnh viện

0 Thu Hạnh
ANTĐ Gần 20 đối tượng côn đồ mang theo 5 khẩu súng, đạn đã lên nòng phục trên phố Phương Mai, quận Đống Đa (Hà Nội) chờ gây án, được Cảnh sát 113 kịp thời ngăn chặn.

Vụ việc được phát hiện khoảng 21h35 tối 23-11, trước cửa bệnh viện Lão khoa Quốc Gia, phố Phương Mai, quận Đống Đa. Thời điểm trên, tổ công tác Phòng Cảnh sát 113 tuần tra kiểm soát, đảm bảo ANTT trên địa bàn quận Đống Đa, nhận được tin báo của người dân về nhóm 20 thanh niên ngồi tụ tập trên phố Phương Mai, biểu hiện mang theo nhiều hung khí đã lập tức có mặt. Thấy lực lượng công an, một số đối tượng nhanh chân bỏ chạy, số khác la hét, chống đối, có lời lẽ lăng mạ lực lượng làm nhiệm vụ. Kiểm tra quanh khu vực các đối tượng tụ tập, cảnh sát phát hiện ở bãi cỏ trước cửa bệnh viện Lão khoa Quốc Gia có 2 túi xách, trong có 5 khẩu súng các loại, 12 viên đạn. 4 thanh niên người xăm trổ đầy mình, có mặt tại hiện trường được giữ lại kiểm tra hành chính. Thời điểm kiểm tra, 4 người này không xuất trình được giấy tờ tùy thân, nên được đưa về trụ sở CAP Phương Mai làm rõ.

Tại cơ quan công an, nhân thân họ được xác định là: Trần Ngọc Hà (SN 1991), ở Yên Sơn, Tuyên Quang; Trần Duy Kiên (SN 1989); Trần Duy Anh (SN 1990), cùng ở Việt Trì, Phú Thọ; Nguyễn Văn Hà (SN 1991), ở Chương Mỹ, Hà Nội. Trong 5 khẩu súng thu giữ thì 3 khẩu là loại nòng dài đã lên đạn sẵn, 2 khẩu Col xoay tự chế. Số đạn thu giữ, 10 viên dùng cho súng Col; 2 viên đạn “hoa cải” dùng cho súng nòng dài, trong mỗi viên chứa 10 viên kim loại to như hạt nhãn. Đến 9h30 sáng 24-11, các đối tượng nghi vấn liên quan đã được CAP Phương Mai, chuyển lên Đội CSHS CAQ Đống Đa để điều tra, làm rõ.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top