Cơ quan điều tra đang xác minh vụ một phụ nữ nghi bị đánh ghen, lột đồ, đổ chất bẩn lên người

0 Quang Trường
ANTD.VN - Sáng nay 13-7, chỉ huy CAH Thạch Thất, Hà Nội cho biết đang điều tra xác minh vụ cô gái bị nghi đánh ghen, lột đồ và đổ chất bẩn lên người xảy ra ở xã Phùng Xá, huyện Thạch Thất.

ảnh 1

Hình ảnh cô gái nghi bị đánh ghen, lột áo và đổ chất bẩn lên người xảy ra ở xã Phùng Xá, huyện Thạch Thất, Hà Nội 

Trước đó, chiều qua 12-7, trên mạng xã hội Facebook đồng loạt đăng tải hình ảnh một phụ nữ trẻ trong vụ đánh ghen đã bị lột quần áo, đổ mắm tôm lên đầu, tóc và lưng khiến không ít người dùng mạng xã hội quan tâm.

Sáng nay 13-7, chỉ huy CAH Thạch Thất cho biết, hiện cơ quan công an đang điều tra xác minh vụ việc. Tuy nhiên, trong quá trình xác minh, các đối tượng liên quan đã bỏ trốn.

“Đối với người phụ nữ nghi bị đánh ghen, lột quần áo, đổ mắm tôm lên đầu, tóc và lưng cũng chưa có đơn trình báo cơ quan công an, thậm chí không hợp tác và vắng mặt nơi cư trú nên cũng gây khó khăn cho cơ quan điều tra”, chỉ huy CAH Thạch Thất cho biết.

Thông tin thêm về vụ việc, một cán bộ Công an xã Phùng Xá cho biết, qua tìm hiểu sự việc xảy ra vào khoảng hơn 13h ngày hôm qua (12-7), tại KCN đồ mộc thuộc xã Phùng Xá. Tuy nhiên, thời điểm đó vào buổi trưa nên một số người dân xung quanh không hay biết.

Cũng theo vị cán bộ công an xã, hiện đơn vị đang tiếp tục xác minh nhóm người nghi đánh ghen cũng như nạn nhân để làm rõ có hay không vụ đánh ghen hay dàn dựng đăng tải lên mạng xã hội.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được xác minh làm rõ.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top