Cô gái trẻ bị nhóm thanh niên xông vào tận nhà, đánh bầm tím cơ thể

0 Hải Anh
ANTD.VN -Công an xã Cự Khê, huyện Thanh Oai, Hà Nội cho biết, đang phối hợp với Công an huyện xác minh làm rõ vụ việc một nhóm thanh niên gây mất trật tự, hành hung cô gái trẻ tại tòa nhà HH03A, B1.3, khu đô thị Thanh Hà trên địa bàn.

Trước đó, Công an xã Cự Khê nhận được trình báo của anh L. (trú ở tòa tòa nhà HH03A B1.3) về sự việc: Khoảng 23h59 ngày 24-6, có một nhóm 9 người (7 nam, 2 nữ) kéo đến tầng 4, tòa nhà HH03A. Một nam thanh niên gõ cửa căn hộ có cô gái tên T. sinh sống, những người còn lại đứng ở hành lang chờ thang máy. Khi chị T. mở cửa thì 3 thanh niên ập vào nhà.

ảnh 1

Cô gái bị nhóm thanh niên xông vào đánh đập.

Một lúc sau, chị T. đi ra hành lang tầng 4 thì bị hai phụ nữ túm tóc, đánh vào mặt. Nam thanh niên áo trắng, quần đen cũng lao vào đấm đá chị T.

Nghe tiếng ồn ào, chửi bới bên ngoài, hai người đàn ông sinh sống ở căn hộ 424 tầng 4 ra xem có chuyện gì thì bị nam thanh niên áo trắng rượt đuổi và đạp vào cửa căn hộ, dọa nạt.

ảnh 2

Hai người đàn ông có ý định ra căn ngăn cũng bị nam thanh niên hung hăng đuổi đánh.

Một số người dân sinh sống ở tầng 4 tòa nhà HH03A B1.3 cho biết, dù các đối tượng kéo tới rất đông, gây ồn áo mất trật tự ở tầng 4, tấn công chị T. làm ảnh hưởng tới sinh hoạt của cư dân nhưng không thấy bảo vệ tòa nhà can thiệp. Chị T. sau đó bị nhóm người khống chế kéo xuống sân chung cư HH03A B1.3 và tiếp tục đánh đập rất dã man, bầm tím khắp cơ thể.

Thông tin ban đầu, nguyên nhân cô gái bị hành hung có thể là do mâu thuẫn trong chuyện làm ăn.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top