[CLIP] Xin nộp phạt khi... kiểm tra hành chính, đối tượng lộ 2 gói ma túy

0 Trung Hiếu
ANTD.VN - Dù được mời vào để kiểm tra hành chính, nam thanh niên vẫn xin... nộp phạt để được di chuyển nhanh vì "đang có việc gấp". Nhận thấy dấu hiệu bất thường, tổ công tác Y8/141 đã kiểm tra kỹ người này và phát hiện 2 gói ketamin được giấu trong bao thuốc lá.

Tối 3-10-2019, tổ công tác Y8/141 CATP Hà Nội do Thiếu tá Phạm Văn Chiến (Phó Đội trưởng Đội CSGT số 3) làm tổ trưởng, thực hiện nhiệm vụ tại ngã ba Vân Hồ 2 - Đại Cồ Việt (quận Hai Bà Trưng).

Đến 23h10, tổ công tác phát hiện một nam thanh niên đi xe máy có biểu hiện nghi vấn, nên tiến hành dừng xe để kiểm tra. Khi đi vào khu vực đóng chốt, người này thắc mắc bản thân "đội mũ đầy đủ, đi đúng làn và chậm rãi" nên không hiểu vì sao bị dừng xe.

ảnh 1

Thiếu tá Phạm Văn Chiến - tổ trưởng tổ công tác Y8/141 - đấu tranh trực tiếp với đối tượng để làm rõ hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy

Cán bộ của tổ Y8/141 đã giải thích về nhiệm vụ kiểm tra hành chính của lực lượng. Lúc này, nam thanh niên bất ngờ xin nộp phạt để... được đi luôn vì "đang có việc gấp", song không được chấp nhận.

Trong quá trình kiểm tra, trinh sát của tổ công tác phát hiện đối tượng giấu 2 gói nilon đựng chất bột màu trắng trong bao thuốc lá, để ở túi đeo trước ngực. Đấu tranh tại chỗ, người này đã phải thừa nhận đó là ma túy loại ketamin, do anh ta mua với giá 3 triệu đồng về để sử dụng.

Dưới đây là video clip ghi tại hiện trường:

Xem trên trang Media

Danh tính của đối tượng được làm rõ là Nguyễn Hùng Phương (SN 1995, trú tại phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội). Phương cho biết, đối tượng này "mới sử dụng ma túy được 11-12 ngày".

Thiếu tá Phạm Văn Chiến cho biết: "Do các đối tượng tàng trữ ma túy luôn thay đổi cách thức tinh vi, nên chúng tôi rất cảnh giác và luôn đề cao tinh thần đấu tranh với các loại tội phạm khi thực hiện nhiệm vụ. Có những người được mời vào kiểm tra hành chính với dáng vẻ đứng đắn, đàng hoàng, đội mũ bảo hiểm đầy đủ, nhưng sau đó lại bị phát hiện hành vi giấu ma túy. Ở trường hợp vừa qua, đối tượng đã liên tục nói rằng 'không có gì đâu' trong quá trình kiểm tra hành chính".

ảnh 2

Hai gói ketamin được đối tượng mua với giá 3 triệu đồng (theo lời khai ban đầu)

Sau khi làm rõ, tổ Y8/141 đã bàn giao đối tượng và tang vật về CAP Lê Đại Hành để xử lý theo quy định của pháp luật.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top