[CLIP] Vừa ra tù, người đàn ông bị tổ 141 phát hiện tàng trữ ma túy đá

0 Trung Hiếu
ANTD.VN - Bị cán bộ của tổ Y16/141 kiểm tra, phát hiện ra 2 gói ma túy đá trong túi quần, người đàn ông đã lập tức tỏ thái độ quanh co. Đối tượng này không ngừng "năn nỉ" cảnh sát... bỏ qua với lý do anh ta vừa ra tù. Dù vậy, tổ công tác 141 đã nhanh chóng khống chế, bắt giữ đối tượng phạm pháp.

Tối ngày 31-5-2020, tổ công tác Y16/141 CATP Hà Nội do Trung tá Vũ Xuân Hà Thái (Đội CSGT số 3, Phòng CSGT - CATP Hà Nội) làm tổ trưởng, thực hiện nhiệm vụ tại ngã 3 Điện Biên - Lê Duẩn (quận Ba Đình).

Tới khoảng 21h20, tổ công tác phát hiện một người đàn ông đi xe máy có biểu hiện nghi vấn, nên dừng xe để kiểm tra. 

ảnh 1

Mới ra tù vài tháng, đối tượng đã lập tức quay trở về "con đường nghiện ngập"

Lúc vào chốt 141, người đàn ông trên tỏ thái độ sốt sắng, vội vã, liên tục hối thúc cảnh sát để anh ta đi "vì có việc gấp". Trong quá trình kiểm tra, cán bộ của tổ Y16/141 đề nghị người này cầm tiền của anh ta trên tay và kiểm tra túi quần.

Khi cảnh sát phát hiện "vật lạ" trong túi, đối tượng đã quanh co rằng đó là "tiền lẻ sót lại", đồng thời giằng co, không chấp hành việc kiểm tra. Lập tức, lực lượng làm nhiệm vụ áp sát, khống chế. Sau đó, cảnh sát thu được 2 gói nilon đựng các tinh thể màu trắng trong túi quần của người đàn ông.

ảnh 2

Hai gói ma túy đá được cảnh sát phát hiện trong túi quần của đối tượng

Biết không thể thoát, đối tượng quay sang "năn nỉ" tổ công tác, xin bỏ qua vì anh ta... vừa ra tù. Đấu tranh tại chỗ, người này thừa nhận 2 gói nilon của anh ta chứa ma túy đá.

Danh tính của đối tượng trên được làm rõ là Phạm Huy Thành (SN 1980; trú tại số 11 Nguyễn Quang Bích, phường Cửa Đông, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội). Thành mới ra tù chỉ vài tháng trước đó.

Kết quả giám định sau đó cho biết, 2 gói ma túy đá mà đối tượng Thành tàng trữ có khối lượng 1,051 gr.

Dưới đây là video clip ghi tại hiện trường:

Xem trên trang Media

Trung tá Vũ Xuân Hà Thái cho biết: "Anh ta tỏ ra rất quanh co khi vừa vào chốt. Lúc kiểm tra, biết sắp bị lộ, đối tượng đã xô đẩy, giằng co hòng né tránh và tìm cơ hội phi tang, song cán bộ của tổ đã lập tức khống chế".

Sau khi làm rõ, tổ Y16/141 đã bàn giao đối tượng và tang vật về CAP Điện Biên để xử lý theo quy định của pháp luật.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top