Hà Nội:

[Clip] Rạng sáng, trộm liều lĩnh đột nhập nhà và lấy túi ngay trước mặt… chủ

1 Trung Hiếu
ANTD.VN - Rạng sáng ngày 18-7-2018, một vụ trộm manh động đã xảy ra tại cửa hàng mua bán, sửa chữa điện thoại trong ngõ 10 phố Tôn Thất Tùng (quận Đống Đa, Hà Nội). Kẻ trộm sau một hồi do thám, đã liều lĩnh đi vào cửa hàng, và lấy đi chiếc túi có tài sản giá trị ngay trước mặt… chủ cửa hàng, khi người này ngủ say và không hay biết.

Ngày 27-7, PV Báo ANTĐ đã gặp anh Nguyễn Minh Tuấn (SN 1993, trú tại quận Thanh Xuân, Hà Nội) để ghi nhận vụ trộm rất manh động xảy ra tại cửa hàng của anh Tuấn vào rạng sáng 18-7-2018.

Cụ thể, nạn nhân cho biết, do cửa hàng kinh doanh điện thoại, phụ kiện và nhận sửa máy (phần cứng, phần mềm) cho khách, nên bản thân anh Tuấn và thợ thường thức rất khuya để sửa, tới 3 – 4 giờ sáng mới ngủ.

“Trong ngày xảy ra vụ trộm, tôi kiểm tra các camera thì thấy vào lúc 3 giờ 30 phút sáng 18-7, kẻ đó đã đi xe loanh quanh trước cửa hàng để do thám. Tới 3 giờ 57 phút, hắn mới từ từ bò vào qua lối cửa chính, vì khi đó cửa hàng mới chỉ hạ cửa cuốn xuống một phần và vẫn sáng đèn”, anh Tuấn cho biết.

ảnh 1

Tên trộm (khoanh đỏ) liều lĩnh đi vào cửa hàng lấy đồ ngay trước mặt... chủ

Điều đặc biệt là dường như đối tượng đã khảo sát rất kỹ khu vực này trước khi hành động. Do ngõ số 10 phố Tôn Thất Tùng mới mở rộng nên giống như một con phố thực thụ, với rất nhiều hàng quán mới mọc lên. Phía cửa hàng của anh Tuấn có lắp camera cả trước vỉa hè và bên trong, còn những cửa hàng đối diện chưa lắp camera, nên kẻ trộm cố tình đi ngược chiều ở phần đường bên kia để tránh bị camera ghi lại nhận dạng của xe.   

Gần 30 phút sau khi “rình rập” ngoài cửa, đối tượng thấy anh Tuấn nằm ra ghế và chìm vào giấc ngủ nên y bò qua cửa cuốn, mở cửa kính, bước vào trong và thò tay lấy đi chiếc túi đặt gần phía chân của chủ cửa hàng. Những vật phẩm giá trị khác để trên bàn như máy tính bảng, điện thoại thông minh không bị kẻ trộm lấy đi.

“Trong túi có hơn 10 triệu đồng tiền mặt, 1 điện thoại iPhone 7 Plus bản 128GB màu vàng, cùng các loại giấy tờ tùy thân, thẻ ATM… của tôi. Ngay tối hôm 17-7, tôi vừa đi rút tiền và cho vào túi, không ngờ đến đêm lại bị lấy mất”, anh Tuấn chia sẻ.

Dưới đây là video ghi lại toàn bộ diễn biến của vụ trộm liều lĩnh:

Được biết, sau khi xảy ra sự việc, anh Tuấn đã trình báo Công an phường Khương Thượng. Hiện cơ quan công an đang tích cực điều tra, truy xét để tìm kẻ trộm manh động.

bình luận(1 bình luận)

20x20thanh tĩnh

quả SH để ngoài mà nó không lấy . h có của thì phải tự giữ thôi chứ mất rồi tìm lại cũng khó lắm . một bài học đó e .

Cùng chuyên mục
Top