[CLIP] Người phụ nữ khai mua ma túy đá về dùng với lý do gây sốc

0 Trung Hiếu
ANTD.VN - Luýnh quýnh tay chân, vã mồ hôi như tắm, người phụ nữ đi xe máy Liberty đã bộc lộ những “chỉ dấu” bất thường tại chốt 141. Tới khi bị lộ gói ma túy đá cỡ lớn, cùng 2 viên hồng phiến, đối tượng này liên tục xin bỏ qua, với lý do gây sốc: Mua ma túy về dùng trước khi đi... phá thai.

Tối 3-5-2020, tổ công tác Y24/141 CAHN do Đại úy Tạ Xuân Hậu (Đội CSGT số 14, Phòng CSGT - CATP Hà Nội) làm tổ trưởng, thực hiện nhiệm vụ tại phố Lò Đúc (quận Hai Bà Trưng).

Đến 19h50, tổ công tác phát hiện một người phụ nữ đi xe máy Liberty màu đỏ, có biểu hiện nghi vấn, nên tiến hành dừng xe để kiểm tra.

ảnh 1

Khi cán bộ của tổ Y24/141 kiểm tra túi xách, người phụ nữ tỏ ra bối rối

Khi vào chốt 141, người phụ nữ trên tỏ ra bối rối, xin đi vội vì bận đón con nhỏ lúc trời tối. Tuy nhiên, khi cán bộ của tổ Y24/141 cầm chiếc túi xách của cô ta để kiểm tra thì người phụ nữ bộc lộ nhiều dấu hiệu bất thường, luýnh quýnh tay chân, vã mồ hôi…

Trong quá trình kiểm tra, Cảnh sát 141 phát hiện một gói nilon khá lớn đựng tinh thể màu trắng, cùng 2 viên nén màu hồng, nghi là ma túy.

ảnh 2

Lượng ma túy mà đối tượng nữ khai đã mua với số tiền 1,5 triệu đồng

Đấu tranh tại chỗ, đối tượng nữ đã phải thừa nhận đó là ma túy đá và ma túy tổng hợp, do cô ta mua về để sử dụng. Danh tính của người này được làm rõ là Nguyễn Thu Hương (SN 1985; trú tại cụm 11 Tân Lập, huyện Đan Phượng, Hà Nội). Đối tượng nói, cô ta đã mua chỗ ma túy với số tiền 1,5 triệu đồng từ một người không quen biết ở phố Xã Đàn.

ảnh 3

Đối tượng nữ trình bày lý do mua và dùng ma túy gây sốc

Trình bày tại chỗ, Hương cho biết đã sử dụng ma túy được một thời gian. Chồng của đối tượng này từng chết vì nghiện ma túy, song Hương không rút được kinh nghiệm cho bản thân. Đặc biệt, sau khi bị lộ các gói ma túy, Hương đã giải thích lý do gây sốc: Mua và dùng ma túy trước khi đi… phá thai.

Dưới đây là video clip ghi tại hiện trường:

Xem trên trang Media

Đại úy Tạ Xuân Hậu cho biết: “Sau khi bị phát hiện hành vi tàng trữ ma túy, đối tượng tỏ ra vật vã, xin tha với lý do sức khỏe. Chúng tôi đã giải thích rõ, đồng thời động viên, cử cán bộ phối hợp với CAP sở tại để đưa nữ đối tượng đi khám tại bệnh viện”.

Sau khi làm rõ, tổ Y24/141 đã bàn giao đối tượng và tang vật về CAP Đống Mác, quận Hai Bà Trưng để xử lý theo quy định của pháp luật.

Chỉ trong một ca làm nhiệm vụ vào tối 3-5, tổ Y24/141 đã liên tiếp phát hiện 3 vụ việc phạm pháp, bắt giữ các đối tượng liên quan. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top