[CLIP] Nắm chặt ma túy trong tay, lái xe công nghệ ngoan cố bị Cảnh sát 141 khống chế

0 Trung Hiếu
ANTD.VN - Sau một hồi loanh quanh tại chốt 141 của tổ công tác Y24/141 CAHN, người đàn ông làm nghề lái xe công nghệ đã thò tay vào hộc cửa, nắm một gói nilon ra và có ý định phi tang. Lập tức, Cảnh sát 141 lao vào áp sát, yêu cầu đối tượng giao nộp vật khả nghi. Đối tượng tỏ ra ngoan cố, nắm chặt tay nên đã bị khống chế tại chỗ, để lộ gói ma túy đá...

Đêm 15-2-2020, tổ công tác Y24/141 CAHN do Đại úy Tạ Xuân Hậu (Đội CSGT số 14, Phòng CSGT - CATP Hà Nội) làm tổ trưởng, thực hiện nhiệm vụ tại đường Thanh Nhàn - Võ Thị Sáu (quận Hai Bà Trưng).

Đến 22h, tổ công tác phát hiện một người đàn ông đi xe ô tô hiệu Honda City, có biểu hiện nghi vấn, nên tiến hành dừng xe để kiểm tra. Khi xuống xe, người này xuất trình đầy đủ giấy tờ và luôn miệng xin đi ngay vì "nhà có việc gấp".

ảnh 1

Chiếc xe ô tô là phương tiện hành nghề và cũng là nơi đối tượng dùng để hút ma túy đá

Tuy nhiên, cán bộ của tổ Y24/141 CAHN đề nghị kiểm tra phía trong xe, trước sự chứng kiến của người điều khiển. Lúc này, đối tượng chủ động mở cửa xe, đồng thời thò tay vào hộc cửa và cầm ra một túi nilon. Lập tức, lực lượng làm nhiệm vụ lao tới áp sát, yêu cầu anh ta giao nộp vật khả nghi.

Đối tượng trên đã không chấp hành mà còn tỏ thái độ ngoan cố nắm chặt tay, kiên quyết không mở cửa. Trực tiếp tổ trưởng tổ Y24/141 CAHN đã lao vào khống chế, phối hợp đồng đội buộc người đàn ông chấp hành. Sau đó, đối tượng đã giao nộp gói nilon, bên trong có tinh thể màu trắng. Đấu tranh tại chỗ, người này thừa nhận đây là ma túy đá, mà anh ta mua về để sử dụng.

ảnh 2

Đối tượng Trần Đức Long

ảnh 3

Gói ma túy đá mà đối tượng Long nắm chặt trong lòng bàn tay

Danh tính của đối tượng trên được làm rõ là Trần Đức Long (SN 1989, trú tại phường Thanh Nhàn, quận Hai Bà Trưng). Long là đối tượng đã có 1 tiền án về tội "Mua bán trái phép chất ma túy". Hiện Long làm nghề "lái xe công nghệ" và vẫn chưa cai được ma túy.

Kết quả giám định sau đó cho biết, gói nilon của Long chứa ma túy đá, với khối lượng 0,39 gr.

Dưới đây là video clip ghi tại hiện trường, cho thấy sự ngoan cố của đối tượng:

Xem trên trang Media

Đại úy Tạ Xuân Hậu cho biết: "Do từng có tiền án liên quan tới ma túy nên đối tượng tỏ ra quanh co, ngoan cố. Anh ta nắm chặt tang vật hòng tìm cách phi tang, nhưng toàn bộ hành vi này đều bị chúng tôi nắm được. Sau đó, đối tượng trình bày rằng đó là ma túy của khách để trên xe... Nhưng sau quá trình đấu tranh với những chứng cứ rõ ràng, anh ta đã phải thừa nhận đó là ma túy của bản thân".

Sau khi làm rõ, tổ Y24/141 CAHN đã bàn giao đối tượng và tang vật về CAP Thanh Nhàn để xử lý theo quy định của pháp luật.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top