[CLIP] Mang đủ bộ ma túy và cóng đi chơi, nam thanh niên gặp chốt 141

0 Trung Hiếu
ANTD.VN - Vào chốt 141, nam thanh niên tỏ thái độ ngập ngừng, tay nắm chặt một gói giấy. Khi bị kiểm tra, đối tượng này thừa nhận gói giấy đó chứa nguyên bộ sử dụng ma túy đá, gồm cóng, ống hút và gói ma túy. Nam thanh niên cũng trình bày ý định phi tang, nhưng vì quá sợ và bị áp sát nên anh ta không kịp thực hiện hành vi này.

Đêm 9-6-2020, tổ công tác Y21/141 CATP Hà Nội do Thiếu tá Ngô Đức Cảnh (Đội CSGT số 12, Phòng CSGT - CATP Hà Nội) làm tổ trưởng, thực hiện nhiệm vụ tại khu vực Trần Phú - Đại An (quận Hà Đông).

Trong quá trình làm nhiệm vụ, tổ công tác phát hiện 2 nam thanh niên đèo nhau trên xe máy có biểu hiện nghi vấn, nên tiến hành dừng xe để kiểm tra.

ảnh 1

Nam thanh niên mang theo đủ bộ công cụ sử dụng ma túy, cùng gói ma túy đá

Khi vào chốt 141, cả 2 người tỏ thái độ bồn chồn, ngập ngừng bất thường. Trong đó, một nam thanh niên cầm sẵn bọc giấy trên tay, không đặt xuống. Khi bị cảnh sát hỏi, người này nói rằng đó chỉ là "tờ cam kết vay tiền", định ném đi.

Lập tức, cán bộ của tổ Y21/141 nhanh chóng áp sát, yêu cầu nam thanh niên bỏ gói giấy ra. Trong quá trình kiểm tra, cảnh sát phát hiện bên trong gói giấy có cóng thủy tinh, các ống nhựa (những dụng cụ để hút ma túy đá) và một gói nilon đựng tinh thể màu trắng.

ảnh 2

Tang vật vi phạm được bọc trong tờ giấy, và suýt bị đối tượng phi tang

Đấu tranh tại chỗ, nam thanh niên thừa nhận gói nilon của anh ta chứa ma túy đá, do người này mua về để sử dụng. Danh tính của đối tượng được làm rõ là Vũ Trọng Anh (SN 1995; trú tại phố Khương Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội).

Trọng Anh trình bày rằng, anh ta mua ma túy "của người không quen" với số tiền 200 nghìn đồng, và đang trên đường mang nguyên bộ đồ về để sử dụng. Đối tượng thừa nhận được bạn bè "rỉ tai" việc cầm sẵn ma túy trên tay, để sẵn sàng phi tang nếu gặp cảnh sát.

Dưới đây là video clip ghi tại hiện trường:

Xem trên trang Media

Thiếu tá Ngô Đức Cảnh cho biết: "Các đối tượng tàng trữ ma túy luôn tỏ ra rất tinh vi, ngoan cố và có nhiều cách đối phó với lực lượng chức năng. Do vậy, chúng tôi luôn giữ thế chủ động, nhanh chóng áp sát, không cho đối tượng có cơ hội phi tang, kịp thời phát hiện và khống chế".

Sau khi làm rõ, tổ Y21/141 đã bàn giao đối tượng và tang vật về CAP Văn Quán để xử lý theo quy định của pháp luật.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top