[CLIP] Lái xe ô tô vứt ma túy vào hộc đồ rồi nói 'không biết của ai' (?!)

0 Trung Hiếu
ANTD.VN - Khi vừa nhìn thấy Cảnh sát 141 trước mặt, lái xe ô tô Mazda vội cầm gói ma túy ném vào hộc đồ. Hành vi này không thể qua mắt lực lượng làm nhiệm vụ. Dù vậy, ban đầu đối tượng nói quanh co, rằng "không biết gói đó là của ai" (?!).

Chiều 1-1-2020, tổ công tác Y29/141 CATP Hà Nội do Thiếu tá Nguyễn Hồng Thanh (Đội CSGT số 8, Phòng CSGT) làm tổ trưởng, thực hiện nhiệm vụ tại tuyến đường Phan Trọng Tuệ (huyện Thanh Trì).

ảnh 1Lái xe bị phát hiện hành vi phi tang gói ma túy

Đến 13h30, tổ công tác phát hiện 2 người đàn ông đi trên xe ô tô hiệu Mazda trắng có biểu hiện nghi vấn, nên tiến hành dừng xe để kiểm tra. Khi vừa nhìn thấy cảnh sát, người cầm lái đã nhanh chóng rút ra một bọc nilon, vứt vào hộc đồ trước của ô tô. Hành động này đã không thể qua mắt lực lượng làm nhiệm vụ.

ảnh 2

Trong chiếc túi nilon của đối tượng có rất nhiều loại ma túy tổng hợp khác nhau

Dù vậy, lái xe vẫn tỏ ra rất quanh co lúc đầu, khi luôn nói "không biết gói đó là của ai". Sau quá trình đấu tranh tại chỗ, đối tượng này đã phải thừa nhận đó là gói ma túy nhiều loại do anh ta mua về để sử dụng. Trong chiếc túi nilon có nhiều nilon nhỏ hơn, đựng các viên nén màu sắc khác nhau (cam, xanh, xám...) cùng tinh thể màu trắng. Đối tượng nói rằng đó là ma túy loại "ke", "kẹo" và "đá".

Danh tính của đối tượng lái xe được làm rõ là Tào Tân Tiến (SN 1985, trú tại xã Tam Hưng, huyện Thanh Oai, Hà Nội). Người đi cùng Tiến là Nguyễn H (SN 1967, trú tại Bạch Đằng, Chương Dương, quận Hoàn Kiếm).

Dưới đây là video clip ghi lại thái độ quanh co, dối trá của đối tượng tại hiện trường:

Xem trên trang Media

Thiếu tá Nguyễn Hồng Thanh cho biết: "Đối tượng tỏ ra đặc biệt quanh co, gian dối lúc mới bị phát hiện. Tuy nhiên, chúng tôi đã thu thập đầy đủ chứng cứ để đấu tranh tới cùng với đối tượng, qua đó buộc người này phải thừa nhận hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy của anh ta".

Sau khi làm rõ, tổ Y29/141 đã bàn giao đối tượng và tang vật về Đồn Công an Cầu Bươu để xử lý theo quy định của pháp luật.

Cũng trong ca làm nhiệm vụ nói trên, tổ Y29/141 còn phát hiện một trường hợp giấu ma túy khác đáng chú ý. Báo ANTĐ sẽ tiếp tục gửi thông tin tới độc giả trong nội dung sắp tới.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top