[CLIP] Giấu nguyên bộ đồ hút ma túy đá, đối tượng quanh co 'không biết là gì'

0 Trung Hiếu
ANTD.VN - Dù bị cán bộ của tổ Y29/141 kiểm tra, phát hiện nguyên bộ đồ hút ma túy đá, cùng gói ma túy trong túi, người đàn ông vẫn khẳng định "không biết là gì, đang mang cho một người anh". Sau đó, đối tượng này lộ rõ sự quanh co khi thừa nhận "không biết anh đó là ai"...

Chiều 22-2-2020, tổ công tác Y29/141 - CATP Hà Nội do Thiếu tá Nguyễn Hồng Thanh (Đội CSGT số 8, Phòng CSGT) làm tổ trưởng, thực hiện nhiệm vụ tại tuyến đường cầu Tó (xã Thanh Liệt, huyện Thanh Trì).

Đến 14h, tổ công tác phát hiện một cặp đôi nam nữ đi xe máy SH 150i màu xanh, có biểu hiện nghi vấn, nên tiến hành dừng xe để kiểm tra.

ảnh 1

Đối tượng quanh co bị phát hiện giấu một gói ma túy đá cùng đủ bộ đồ hút trong túi

Khi vào khu vực chốt 141, người đàn ông cầm lái tỏ vẻ bồn chồn, sốt sắng, xin nộp phạt để được đi sớm. Tuy nhiên, cán bộ của tổ Y29/141 đã giải thích rõ nhiệm vụ và yêu cầu người này chấp hành việc kiểm tra hành chính.

Trong quá trình kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện trong túi áo khoác của đối tượng có 1 hộp nhựa và 1 bao thuốc lá. Trong hộp nhựa có một gói nilon đựng tinh thể màu trắng, nghi là ma túy, còn trong bao thuốc lá có chiếc coóng thủy tinh (dụng cụ để hút ma túy đá).

Đấu tranh tại chỗ, người đàn ông trên tỏ thái độ quanh co, khi khẳng định "không biết là gì". Đối tượng trình bày "đây là đồ mang cho một người anh", nhưng khi được hỏi thông tin của "người anh" này, đối tượng lại thừa nhận "không biết là ai".

Dưới đây là video clip ghi tại hiện trường, cho thấy sự quanh co của đối tượng:

Xem trên trang Media

Danh tính của người đàn ông trên được xác định là Trần Hoàng Tùng (SN 1986, trú tại phường Hạ Long, TP Nam Định).

Thiếu tá Nguyễn Hồng Thanh cho biết: "Những đối tượng giấu ma túy thường quanh co khi bị Công an phát hiện. Chúng tôi đã chỉ ra những điểm phi lý trong lời khai của họ, qua đó khiến các đối tượng tự nhận ra là, họ không thể phủ nhận hành vi phạm pháp của bản thân".

ảnh 2

Đối tượng thứ 2 bị phát hiện hành vi tàng trữ ma túy trong ca làm nhiệm vụ của tổ Y29/141

Cũng trong buổi làm nhiệm vụ trên, tổ Y29/141 còn phát hiện một nam thanh niên ngồi sau xe máy Exciter giấu 2 gói heroin trong túi áo khoác. Đối tượng có tên Nguyễn Công Hữu (SN 1995, trú tại xã An Thịnh, huyện Văn Yên, Yên Bái) thừa nhận vừa mua heroin về để sử dụng, thì bị tổ công tác phát hiện.

Sau khi làm rõ, tổ Y29/141 đã bàn giao các đối tượng và tang vật về Công an xã Thanh Liệt, huyện Thanh Trì để xử lý theo quy định của pháp luật.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top