[CLIP] Giấu ma túy, đối tượng đi xe máy điện tưởng 'yên chí' khi qua chốt 141

0 Trung Hiếu
ANTD.VN - Khi bị tổ công tác Y24/141 dừng xe để kiểm tra, người đàn ông đã tỏ thái độ bức xúc, nói rằng "đi xe máy điện cũng bị dừng lại". Tuy nhiên, khi vào chốt 141, người này đã có biểu hiện nghi vấn khi định tìm cách bỏ xe để trốn. Đối tượng sau đó bị phát hiện giấu một gói heroin cùng kim tiêm trong túi quần.

Chiều 3-1-2019, tổ công tác Y24/141 CATP Hà Nội do Đại úy Tạ Xuân Hậu (Đội CSGT số 14, Phòng CSGT) làm tổ trưởng, thực hiện nhiệm vụ tại khu vực cầu Mai Động (quận Hai Bà Trưng).

Đến 13h45, tổ công tác phát hiện một người đàn ông đi xe máy điện màu đỏ có biểu hiện nghi vấn, nên đã tiến hành dừng xe để kiểm tra. Lúc bị chặn dừng, người đàn ông tỏ thái độ phản ứng, cho rằng "đi xe máy điện mà cũng bị dừng lại".

ảnh 1

Đối tượng đi xe điện nên "tự tin" rằng, y sẽ không bị cảnh sát để ý

Tuy nhiên, trước sự kiên quyết của lực lượng làm nhiệm vụ, đối tượng trên đã phải đưa xe vào chốt 141. Lúc này, người đàn ông có dấu hiệu bất thường, khi để phương tiện lại và có ý định "lỉnh" khỏi chốt. Lập tức, cán bộ của tổ Y24/141 nhanh chóng áp sát, yêu cầu đối tượng chấp hành việc kiểm tra hành chính.

Trong quá trình kiểm tra, cảnh sát phát hiện người đàn ông trên giấu một kim tiêm và một gói giấy bọc chất bột màu trắng trong túi quần. Đấu tranh tại chỗ, đối tượng thừa nhận đó là heroin, do ông ta mua về để sử dụng.

ảnh 2

Lượng heroin mà đối tượng giấu trên người

Danh tính của đối tượng trên được làm rõ là Nguyễn Đình Hải (SN 1971, trú tại khu tập thể Vĩnh Hồ, quận Đống Đa, Hà Nội). Hải là đối tượng đã có 1 tiền án, 1 tiền sự, đều liên quan tới ma túy.

Dưới đây là video clip ghi tại hiện trường:

Xem trên trang Media

Đại úy Tạ Xuân Hậu cho biết: "Sau khi bị phát hiện hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy, đối tượng đã thừa nhận rằng, ông ta rất tự tin sẽ không bị phát hiện vì di chuyển bằng xe điện, và nghĩ cảnh sát sẽ không dừng loại xe này. Trên thực tế, chúng tôi luôn chủ động nắm bắt tình hình trên đường để kịp thời xử lý những trường hợp có biểu hiện nghi vấn".

Sau khi làm rõ, tổ Y24/141 đã bàn giao đối tượng và tang vật về CAP Vĩnh Tuy để xử lý theo quy định của pháp luật.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top