[CLIP] Giấu ma túy đá, người phụ nữ tranh cãi quyết liệt với CSCĐ hòng... chối tội

0 Trung Hiếu
ANTD.VN - Bị tổ Cảnh sát Cơ động Đặc nhiệm (Trung đoàn CSCĐ, CATP Hà Nội) phát hiện gói ma túy đá trong túi xách, người phụ nữ đã tranh cãi quyết liệt, với những lý lẽ khó chấp nhận. Dù rất ngoan cố, thể hiện sự mưu mẹo song đối tượng này đã phải cúi đầu thừa nhận hành vi phạm pháp...

Rạng sáng 6-5, tổ công tác Cảnh sát Cơ động (Đại đội 1, Tiểu đoàn Cảnh sát Đặc nhiệm, Trung đoàn CSCĐ, CATP Hà Nội) do Trung úy Hà Thanh Đức làm tổ trưởng, thực hiện tuần tra đảm bảo ANTT trên địa bàn quận Thanh Xuân theo kế hoạch.

Tới 0h10, ở khu vực phố Khương Trung, tổ công tác phát hiện một cặp đôi nam nữ đèo nhau trên xe máy có biểu hiện nghi vấn, đã yêu cầu dừng xe để kiểm tra hành chính.

ảnh 1

Giấu ma túy đá song người phụ nữ vẫn ngoan cố, viện đủ lý do khó chấp nhận để... tranh cãi

Khi vừa xuống xe, người phụ nữ đã tỏ thái độ bất hợp tác, nói rằng "nhà ngay gần đây" và "chỉ ngồi sau xe máy" nên... không muốn bị kiểm tra (?!). Lực lượng làm nhiệm vụ đã giải thích rõ chức năng của tổ công tác, rồi kiên quyết yêu cầu 2 người chấp hành.

Trong quá trình kiểm tra, cán bộ của tổ CSCĐ phát hiện trong chiếc túi nilon màu đỏ của đối tượng nữ có một gói nilon đựng các tinh thể màu trắng, nghi là ma túy đá.

ảnh 2

Gói ma túy đá mà đối tượng giấu trong túi nilon

Lúc này, người phụ nữ bắt đầu tranh cãi quyết liệt với lực lượng làm nhiệm vụ, dù những lý lẽ mà đối tượng này đưa ra đều hoàn toàn khó chấp nhận. Đối tượng nói rằng nhặt chiếc túi ở đường và cầm lên..., rồi lại đòi gọi điện thoại về nhà cho người thân...

Tổ CSCĐ đã kiên quyết lập biên bản, đưa cả 2 người và tang vật về CAP Khương Đìn, quận Thanh Xuân để tiếp tục làm rõ. Tại đây, người phụ nữ ngoan cố đã phải khai nhận gói ma túy đá trong túi là của mình.

Dưới đây là video clip ghi tại hiện trường:

Xem trên trang Media

Danh tính của đối tượng nữ được làm rõ là Đinh Thị Thúy Hằng (SN 1983; tạm trú tại số 7, ngõ 99 phố Định Công Hạ, quận Hoàng Mai, Hà Nội). Người đàn ông đi cùng Hằng là L.T (SN 1974), đã có 4 tiền án, 4 tiền sự.

Kết quả giám định sau đó cho biết, gói ma túy đá mà Hằng tàng trữ có khối lượng 1,6 gam. Đại diện tổ CSCĐ cho biết: "Khi phát hiện sự bất thường của người phụ nữ, chúng tôi đã kiên trì đấu tranh, giữ bình tĩnh khi đối tượng này luôn tranh cãi quyết liệt một cách vô lý. Toàn bộ diễn biến đều được tổ công tác ghi hình đầy đủ. Sự việc này minh chứng sự ngoan cố, lì lợm của đối tượng phạm pháp CSCĐ thường xuyên phải đối mặt".

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top