[CLIP] Đối tượng nhiều tiền án xin 'gọi em trai' khi bị CSCĐ phát hiện tàng trữ ma túy

0 Trung Hiếu
ANTD.VN - Giấu ma túy trong túi, người đàn ông có 2 tiền án đã liên tục xin tổ Cảnh sát Cơ động (Trung đoàn CSCĐ, CATP Hà Nội) bỏ qua, khi y bị phát hiện. Đối tượng này không ngừng xin "gọi em trai" để hỗ trợ, song đã bị cảnh sát cảnh cáo nghiêm khắc, kiên quyết lập biên bản xử lý.

Rạng sáng 3-6-2020, tổ công tác Cảnh sát Cơ động (Đại đội 3, Tiểu đoàn CSCĐ số 4, Trung đoàn CSCĐ, CATP Hà Nội) do Trung úy Bùi Văn Bình làm tổ trưởng, thực hiện tuần tra đảm bảo ANTT trên địa bàn huyện Mê Linh theo kế hoạch.

Tới 0h, tại khu vực đê Văn Khê, tổ công tác phát hiện một người đàn ông đứng trên đê, có biểu hiện nghi vấn nên CSCĐ đã yêu cầu kiểm tra hành chính.

ảnh 1

Đã có 2 tiền án, người đàn ông vẫn tiếp tục "lạc lối" với ma túy

Lúc đầu, đối tượng trên phản ứng, không chấp hành, với lý do "không đi xe, tại sao kiểm tra?". Tổ CSCĐ đã giải thích rõ chức năng, nhiệm vụ, đồng thời kiên quyết yêu cầu người đàn ông chấp hành.

Khi không thể quanh co thêm, đối tượng đã đút tay vào túi quần, giữ chặt. Lập tức, CSCĐ áp sát khống chế. Trong quá trình kiểm tra, cảnh sát phát hiện người đàn ông giấu 2 gói giấy bạc trong túi quần, 1 gói có 2 viên nén màu đỏ, gói còn lại chứa tinh thể màu trắng.

ảnh 2

Ma túy đá và hồng phiến mà đối tượng giấu trong túi

Đấu tranh tại chỗ, đối tượng trên thừa nhận viên nén và tinh thể trắng là ma túy tổng hợp, do anh ta mua về để sử dụng. Danh tính người này được làm rõ là Nguyễn Văn Dũng (SN 1977; trú tại xóm Trại, thôn Khê Ngoại, xã Văn Khê, huyện Mê Linh, Hà Nội). Dũng là đối tượng đã có 2 tiền án.

Sau khi bị phát hiện hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy, Nguyễn Văn Dũng liền ngỏ ý xin cảnh sát "tha", đề nghị "gọi em trai" đến để... hỗ trợ (?!). Lập tức, cán bộ CSCĐ đã cảnh cáo nghiêm khắc đối tượng, kiên quyết lập biên bản để xử lý.

Dưới đây là video clip ghi tại hiện trường:

Xem trên trang Media

Đại diện tổ CSCĐ cho biết: "Do đã có 2 tiền án nên đối tượng tỏ ra lọc lõi, năn nỉ xin tha với đủ chiêu trò, mong cậy nhờ gọi điện cho người thân, có ý định xin hối lộ tổ công tác. Hành vi này lập tức bị chúng tôi cảnh cáo. Biết không thể lay chuyển tình thế, đối tượng buộc phải chấp hành và ký tên vào biên bản vi phạm".

Sau khi làm rõ, tổ CSCĐ đã bàn giao đối tượng và tang vật về Công an xã Văn Khê để xử lý theo quy định của pháp luật.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top