[CLIP] Đối tượng chuyên 'thu họ' bị Cảnh sát 141 bắt giữ với 9 viên ma túy dạng 'kẹo'

0 Trung Hiếu
ANTD.VN - Đang trên đường chở bạn gái đi dự sinh nhật, nam thanh niên bị tổ công tác Y4/141 - CAHN chặn lại kiểm tra. Đối tượng xăm trổ chuyên đi "thu họ" này sau đó đã bị phát hiện hành vi giấu 9 viên ma túy dạng "kẹo".

Tối 30-12-2019, tổ công tác Y4/141 của CATP Hà Nội do Trung tá Nguyễn Tuấn Anh (Đội phó Đội CSGT số 4, Phòng CSGT) làm tổ trưởng, thực hiện nhiệm vụ tại ngã ba Thanh Nhàn - Võ Thị Sáu (quận Hai Bà Trưng).

Khoảng 19h50, tổ công tác phát hiện cặp đôi nam nữ thanh niên đi trên xe máy SH, có biểu hiện nghi vấn, đã tiến hành dừng xe để kiểm tra.

ảnh 1

Đối tượng chuyên đi "thu họ" đã bị bắt giữ vì tàng trữ 9 viên ma túy dạng "kẹo"

Khi vào khu vực chốt 141, nam thanh niên xăm trổ cầm lái tỏ ra bồn chồn, sốt ruột, liên tục cho tay vào túi quần. Chứng kiến hành vi bất thường, cán bộ của tổ Y4/141 lập tức áp sát, kiểm tra và phát hiện trong túi quần của đối tượng có các gói nilon đựng 9 viên nén màu xanh, in hình đầu lâu.

ảnh 2

Ma túy được đối tượng giấu trong một gói nilon tối màu, nhét trong quần

Đấu tranh tại chỗ, nam thanh niên khai nhận đó là ma túy "kẹo", được anh ta mua để sử dụng. Danh tính của đối tượng này được làm rõ là Bùi Văn Tiến (SN 1993, trú tại thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh). Tiến là đối tượng chuyên đi "thu họ" của dịch vụ cho vay tài chính.

Tiến khai nhận đang trên đường chở bạn gái đi dự sinh nhật của bạn. 9 viên ma túy trên do Tiến đặt mua của một người không quen biết, địa điểm giao hàng ở đường Láng, quận Đống Đa và loại ma túy này có giá 400.000 đồng/viên.

Dưới đây là video clip ghi tại hiện trường:

Xem trên trang Media

Trung tá Nguyễn Tuấn Anh cho biết: "Khi vào chốt 141, đối tượng luôn cho tay vào túi quần với thái độ bồn chồn, bất an. Chúng tôi đã kịp thời áp sát và khống chế, không để đối tượng có cơ hội phi tang gói ma túy. Nam thanh niên này sau đó đã liên tục xin tha, với lý do đi trốn nợ ở Quảng Ninh và chưa có công việc ổn định ở Hà Nội nên 'trót dại'. Chúng tôi đã giải thích cho anh ta hiểu về hành vi phạm pháp, đồng thời lập biên bản xử lý nghiêm".

Sau khi làm rõ, tổ Y4/141 đã bàn giao đối tượng và tang vật về CAP Thanh Nhàn, quận Hai Bà Trưng để tiếp tục xử lý.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top