[CLIP] Định phi tang ma túy xuống gốc cây, đối tượng bị cảnh sát khống chế tại chỗ

0 Trung Hiếu
ANTD.VN - Vào trong chốt 141 của tổ công tác Y29, đối tượng giấu ma túy loanh quanh, tìm cách tiến sát gốc cây hòng phi tang gói ma túy đá. Tuy nhiên, khi đối tượng vừa rút ma túy và chuẩn bị thả thì đã bị lực lượng làm nhiệm vụ áp sát, khống chế tại chỗ.

Tối 15-4-2020, tổ công tác Y29/141 - CATP Hà Nội - do Thiếu tá Nguyễn Hồng Thanh (Đội CSGT số 8, Phòng CSGT) làm tổ trưởng, thực hiện nhiệm vụ tại tuyến đường Ngọc Hồi - Văn Điển (huyện Thanh Trì).

Tới 20h, tổ công tác phát hiện 2 nam thanh niên cùng đi trên xe máy có biểu hiện nghi vấn, nên tiến hành dừng xe để kiểm tra.

Khi vào khu vực chốt 141, thanh niên ngồi sau loanh quanh, tìm cách tiến sát gốc cây. Khi đối tượng này rút ra một vật trong túi quần và định thả xuống đất thì bị cán bộ của tổ Y29/141 lập tức áp sát, khống chế tại chỗ.

ảnh 1

Định phi tang ma túy bằng cách thả vào gốc cây, đối tượng đã bị khống chế tại chỗ

Kiểm tra lòng bàn tay của thanh niên trên, cảnh sát phát hiện một gói nilon đựng tinh thể màu trắng, nghi là ma túy. Lúc này, đối tượng vẫn rất quanh co, nói rằng "không biết là gì, bị bạn xúi đưa cho".

Đại úy Nguyễn Đức Sơn - cán bộ của tổ Y29/141 - trực tiếp đấu tranh, kiên quyết làm rõ. Sau một hồi quanh co, sau cùng, đối tượng đã phải thừa nhận đó là ma túy đá, do anh ta mua về để sử dụng.

Dưới đây là video clip ghi tại hiện trường:

Xem trên trang Media

Danh tính của đối tượng trên được làm rõ là Lê Ngọc Kỷ (SN 1990, trú tại Kỳ Tiến, Kỳ Anh, Hà Tĩnh).

Thiếu tá Nguyễn Hồng Thanh cho biết: "Các đối tượng tàng trữ ma túy đang ngày càng có những thủ đoạn che giấu, phi tang tinh vi hơn. Khi vào chốt 141, đối tượng giấu ma túy đã quan sát rất nhanh, thấy gốc cây ở gần thì tìm cách đi lại gần. Hành vi này lập tức bị chúng tôi phát hiện và theo sát, do vậy, anh ta đã không kịp thực hiện việc phi tang ma túy".

ảnh 2

Đối tượng đã phải thừa nhận hành vi giấu ma túy đá của bản thân

Sau khi làm rõ, tổ Y29/141 đã bàn giao đối tượng và tang vật về Công an Thị trấn Văn Điển để xử lý theo quy định của pháp luật.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top