[CLIP] Cảnh sát 141 bắt giữ đối tượng tàng trữ hộp heroin

0 Trung Hiếu
ANTD.VN - Tại chốt 141 của tổ Y29, CATP Hà Nội, người đàn ông tỏ thái độ bình tĩnh dù giấu một hộp nhựa chứa nhiều gói heroin đóng thành khối. Sau đó, đối tượng này tự thừa nhận bản thân đã có 3 tiền án liên quan tới tội trộm cắp và ma túy...

Sáng 2-2-2020, tổ công tác Y29/141 - CATP Hà Nội do Thiếu tá Nguyễn Hồng Thanh (Đội CSGT số 8, Phòng CSGT) làm tổ trưởng, thực hiện nhiệm vụ tại tuyến đường Phan Trọng Tuệ (huyện Thanh Trì).

Đến 10h30, tổ công tác phát hiện một người đàn ông đi xe máy SH 150i có biểu hiện nghi vấn, đã dừng xe để kiểm tra. Khi vào khu vực chốt 141, người này tỏ thái độ bình tĩnh, khẳng định "không có gì" và đề nghị được nộp phạt vì không mang giấy tờ xe.

ảnh 1

Đối tượng tỏ ra bình tĩnh khi vào chốt 141

Tuy nhiên, cán bộ của tổ Y29/141 đã yêu cầu người đàn ông trên đứng tại chỗ để thực hiện việc kiểm tra hành chính. Trong quá trình này, lực lượng làm nhiệm vụ phát hiện đối tượng giấu một hộp nhựa trong túi quần, bên trong là các gói nilon đựng những cục bột màu trắng, kèm ống hút và dao lam. Có tổng cộng 3 gói nilon đựng các khối bột trắng trong hộp nhựa.

ảnh 2

Các gói heroin hình khối được giấu trong hộp nhựa

Đấu tranh tại chỗ, đối tượng đã thừa nhận chất bột trắng là heroin, người này mua về để sử dụng. Danh tính của đối tượng được làm rõ là Lê Thanh Hưng (SN 1980, trú tại số 45, ngõ 129, phố Thượng Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội). Khai thác tại chỗ, Hưng thừa nhận đã có 3 tiền án liên quan tới các tội về trộm cắp tài sản và ma túy.

Dưới đây là video clip ghi tại hiện trường:

Xem trên trang Media

Thiếu tá Nguyễn Hồng Thanh cho biết: "Do đã có nhiều tiền án, đối tượng tỏ ra bình tĩnh khi vào chốt 141, dù mang theo nhiều heroin trong người. Đối tượng liên tục khẳng định bản thân 'không có gì' và bày tỏ mong muốn được nộp phạt, song hành vi này không thể qua mắt lực lượng làm nhiệm vụ".

Sau khi làm rõ, tổ Y29/141 đã bàn giao đối tượng và tang vật về Công an xã Tân Triều, huyện Thanh Trì, để xử lý theo quy định của pháp luật.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top