[CLIP] Các thanh niên đua xe đêm 9-4 ở hồ Gươm nói gì khi bị tạm giữ hình sự

5 Phú Khánh
ANTD.VN - Trong 15 đối tượng bị CAQ Hoàn Kiếm tạm giữ hình sự vì hành vi đua xe tối 9-4 ở khu vực hồ Gươm, tất cả đều là thanh niên. Đối tượng trẻ nhất sinh năm 2003. Khi được hỏi lý do vì sao, các trường hợp này đều trả lời ngô nghê rằng do ở nhà buồn quá; bạn bè rủ rê ... "em biết sai rồi, em làm vì vui thôi..."
Xem trên trang Media

bình luận(5 bình luận)

20x20nguyễn thanh sơn

Toàn các con cháu, lỗi này chủ yếu do gia đình thiếu quan tâm chung tay cùng xã hội để thực hiện chống dịch. Giáo dục các cháu là chính

20x20Lê Quang Tuấn

Trước hết,tôi rất cảm phục lực lượng chức năng đã kịp thời bắt giữ được các đối tượng đua xe trái phép ở Hà Nội.Nhưng ,theo tôi,cấn phải xử cực kỳ nghiêm khắc những kẻ này vì sự việc xảy ra trong mùa dịch,nhất là đang trong thời kỳ cách ly.

20x20LuongBTC

Cho hết bọn rỗi hơi này ra đảo LAO động trong 5 năm, tự làm tự ăn, không để cho chúng nó rửng mỡ, để cho xã hội được yên lành.

20x20Nguyễn Hoàng Dũng

Đang lúc cả nước chiến đấu với dịch bệnh thì lũ này lại tụ tập đua xe, vi phạm chỉ thị của Thủ tướng, gây mất trật tự công cộng. Đề nghị phạt giam hay cưỡng bức lao động.

20x20Nguyễn kim Thoa

Tôi cho rằng luật pháp Việt nam cần phải tăng mức hình phạt thật nặng lên đối với các loại tội phạm gây tổn hại cho một người trở lên dù bất cứ hình thức nào như luật pháp của Philipin...có như vậy mới đủ sức răn đe bọn tội phạm và bình yên mới trở lại cho mỗi gia đình bởi vì nếu biết rằng sẽ phải chết nếu phạm tội...tôi tin bọ tội phạm sẽ phải chùn tay hơn khi hành động phạm tội của mình

Cùng chuyên mục
Top