[CLIP] Bị tổ 141 phát hiện heroin, đối tượng giải thích 'lo dịch Covid-19, mua nhiều về dùng dần'

0 Trung Hiếu
ANTD.VN - Vừa vào chốt  của tổ công tác Y29/141 CATP Hà Nội, người đàn ông đội mũ "xe ôm công nghệ" đã tỏ ra lúng túng. Lúc bị phát hiện gói heroin giấu trong túi quần, người này trình bày rằng, anh ta vừa 'chịu chi" khi mua ma túy với số tiền 500 nghìn đồng, về dùng dần vì "lo dịch Covid-19".

Tối 11-4-2020, tổ công tác Y29/141 - CATP Hà Nội - do Thiếu tá Nguyễn Hồng Thanh (Đội CSGT số 8, Phòng CSGT) làm tổ trưởng, thực hiện nhiệm vụ tại tuyến đường Nghiêm Xuân Yêm (xã Thanh Liệt, huyện Thanh Trì).

Tới 20h, tổ công tác phát hiện một người đàn ông đi xe máy Dream có biểu hiện nghi vấn, nên tiến hành dừng xe để kiểm tra.

ảnh 1

Người đàn ông trung niên bị phát hiện tàng trữ ma tuý

Khi vào chốt 141, người đàn ông nói trên tỏ ra lúng túng, liên tục xin tổ công tác bỏ qua vì "làm nghề xe ôm, không biết vi phạm gì". Tuy nhiên, lực lượng làm nhiệm vụ đã nhận thấy dấu hiệu bất thường và tiến hành kiểm tra hành chính.

Trong quá trình kiểm tra, cảnh sát phát hiện đối tượng trên giấu 1 gói nilon đựng các cục bột màu trắng ở túi quần trước. Đấu tranh tại chỗ, người đàn ông đã phải thừa nhận đây là ma túy loại heroin, do ông ta mua với số tiền 500.000 đồng về để sử dụng.

ảnh 2

Gói heroin mà đối tượng thừa nhận đã mua với số tiền 500.000 đồng

Danh tính của đối tượng trên được làm rõ là Bùi Ngọc Doanh (SN 1966, trú tại xã Giao An, huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định). Đáng chú ý, Doanh tự trình bày rằng, bình thường, ông ta chỉ mua heroin với số tiền khoảng 200.000 đồng. Còn lần này "mua nhiều lên để dùng dần, phòng dịch Covid-19 phức tạp thì... khó mua".

Cán bộ của tổ Y29/141 đã đặt gói heroin lên cân điện tử, cho trọng lượng là 0,57 gr.

Dưới đây là video clip ghi tại hiện trường:

Xem trên trang Media

Thiếu tá Nguyễn Hồng Thanh cho biết: "Khi vào chốt 141, đối tượng liên tục đề nghị tổ công tác bỏ qua, với lý do 'có tuổi', 'làm xe ôm vất vả'. Những lời này có thể tác động tới tâm lý của người đối diện, tuy nhiên, lực lượng làm nhiệm vụ đã rất tỉnh táo, nắm bắt những chi tiết bất thường để kiểm tra và tìm ra ma túy".

Sau khi làm rõ, tổ Y29/141 đã bàn giao đối tượng và tang vật về CAX Thanh Liệt để xử lý theo quy định của pháp luật.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top