[CLIP] Bị phát hiện "ôm" 2 gói ma túy lớn, đối tượng cố tỏ vẻ 'bình tĩnh'

0 Trung Hiếu
ANTD.VN - Khi chiếc xe ô tô chở nam thanh niên dừng lại, người này ra khỏi xe với thái độ bình tĩnh, khẳng định "không có gì". Tuy nhiên, qua quá trình kiểm tra, cán bộ của tổ công tác Y29/141 - CAHN phát hiện 2 gói nilon khá lớn đựng ma túy "đá" trong túi của đối tượng này.

Chiều 12-2-2020, tổ công tác Y29/141 - CATP Hà Nội do Thiếu tá Nguyễn Hồng Thanh (Đội CSGT số 8, Phòng CSGT) làm tổ trưởng, thực hiện nhiệm vụ tại tuyến đường cầu Tó (xã Thanh Liệt, huyện Thanh Trì).

Đến 13h, tổ công tác phát hiện một xe ô tô hiệu Hyundai i10 màu bạc, có biểu hiện nghi vấn, nên tiến hành dừng xe để kiểm tra. Lúc này, trên xe có 2 người đàn ông.

ảnh 1

Dù mang theo gần 5 gr ma túy "đá", nam thanh niên vẫn cố tỏ ra bình tĩnh

Khi xuống xe, nam thanh niên đeo kính cận ngồi cạnh ghế lái tỏ thái độ bình tĩnh, khẳng định "em không có gì đâu, em làm văn phòng"... Tuy nhiên, cán bộ của tổ công tác Y29/141 - CAHN đã yêu cầu người này tuân thủ yêu cầu kiểm tra hành chính.

Qua kiểm tra, lực lượng làm nhiệm vụ phát hiện chiếc hộp màu đen trong túi của nam thanh niên trên có 2 gói nilon đựng nhiều tinh thể màu trắng, nghi là ma túy. Đấu tranh tại chỗ, đối tượng này thừa nhận đây là ma túy "đá", do anh ta mua về để sử dụng.

ảnh 2

Hai gói ma túy "đá" được phát hiện trong túi của đối tượng

Danh tính của nam thanh niên trên được làm rõ là Nguyễn Lương Duy (SN 1992, trú tại xã Quảng Phú Cầu, huyện Ứng Hòa, Hà Nội). Duy là đối tượng đã có tiền án về tội "Gây rối trật tự công cộng".

Kết quả giám định sau đó cho thấy, gói nilon mà Duy mang theo chứa ma túy "đá", với khối lượng 4,822 gr.

Xem trên trang Media

Thiếu tá Nguyễn Hồng Thanh cho biết: "Dù mang theo lượng ma túy khá lớn song đối tượng vẫn cố tỏ ra rất bình tĩnh, khi bị dừng xe kiểm tra và kể cả lúc bị phát hiện. Sau đó, anh ta thú nhận cứ nghĩ thuê xe ô tô taxi "công nghệ" đi, thì sẽ khó bị lộ hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy".

Sau khi làm rõ vụ việc, tổ công tác Y29/141 - CAHN đã bàn giao đối tượng và tang vật về Công an xã Thanh Liệt, huyện Thanh Trì để xử lý theo quy định của pháp luật.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top