[CLIP] Bị phát hiện bọc heroin, lái xe ôm trình bày 'mẹ ốm' để... xin tha

0 Trung Hiếu
ANTD.VN - Khi bị tổ Cảnh sát Cơ động (Trung đoàn CSCĐ, CATP Hà Nội) kiểm tra hành chính, người đàn ông tỏ ra rất lúng túng. Tới lúc bị lộ bọc heroin trong túi quần, đối tượng này liên tục trình bày "làm nghề lái xe ôm, mẹ bị ốm" để mong tổ công tác... bỏ qua (?!).

Rạng sáng 3-5-2020, tổ công tác Cảnh sát Cơ động (Đại đội 2, Tiểu đoàn CSCĐ số 2, Trung đoàn CSCĐ, CATP Hà Nội) do Đại úy Nguyễn Công Ánh làm tổ trưởng, thực hiện tuần tra đảm bảo ANTT trên địa bàn quận Hoàng Mai theo kế hoạch.

Tới 1h40, ở khu vực trước số nhà 1179 Giải Phóng (phường Thịnh Liệt), tổ công tác phát hiện một người đàn ông dắt xe máy có biểu hiện nghi vấn, nên tiến hành dừng xe để kiểm tra hành chính.

ảnh 1

Gặp CSCĐ, người đàn ông rất quanh co, bối rối

Khi vừa thấy tổ CSCĐ, người đàn ông đã tỏ ra lúng túng, cố nói rằng "em chỉ là xe ôm, không có đồ gì cả". Tuy nhiên, trong quá trình kiểm tra, cảnh sát phát hiện đối tượng này giấu một bọc gồm nhiều gói giấy trắng (10 gói), bên trong có các cục bột màu trắng, nghi là ma túy.

ảnh 2

ảnh 3

Lượng heroin mà đối tượng khai "mua với số tiền 500.000 đồng"

Đấu tranh tại chỗ, người đàn ông thừa nhận đó là heroin, do anh ta mua về để sử dụng. Danh tính của đối tượng này được làm rõ là Trần Văn Chung (SN 1983; trú tại xã Giao Xuân, huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định; hiện ở tổ 20, phường Thịnh Liệt, quận Hoàng Mai). Chung là đối tượng đã có 1 tiền án, 1 tiền sự.

Sau khi bị phát hiện hành vi giấu ma túy, Chung đã quay ra trình bày "mẹ ốm" nhằm... xin được bỏ qua, song bất thành.

Dưới đây là video clip ghi tại hiện trường:

Xem trên trang Media

Đại diện tổ CSCĐ cho biết: "Khi bị lộ hành vi phạm pháp, các đối tượng luôn tìm mọi lý do như nêu hoàn cảnh gia đình, bản thân rất bi đát, để mong được bỏ qua. Song chúng tôi luôn giải thích rõ hành vi của họ vi phạm pháp luật như thế nào, và kiên quyết lập biên bản xử lý".

Sau đó, tổ CSCĐ đã bàn giao đối tượng và tang vật về CAP Thịnh Liệt để xử lý theo quy định của pháp luật.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top