[CLIP] Bí mật trong bao thuốc lá bị đối tượng phi tang ngay tại chốt 141

0 Trung Hiếu
ANTD.VN - Đi vào chốt 141, người đàn ông có hành động lạ khi ném đi bao thuốc lá còn nhiều điếu bên trong. Lập tức, đối tượng bị khống chế. Sau đó, cảnh sát phát hiện đối tượng dán gói heroin ở bao thuốc lá, nên anh ta mới phi tang nguyên bao thuốc như vậy.

Chiều 8-6-2020, tổ công tác Y21/141 CATP Hà Nội do Thiếu tá Ngô Đức Cảnh (Đội CSGT số 12, Phòng CSGT - CATP Hà Nội) làm tổ trưởng, thực hiện nhiệm vụ tại khu vực Phúc La - Mậu Lương (quận Hà Đông).

Trong quá trình làm nhiệm vụ, tổ công tác phát hiện 2 người đàn ông đèo nhau trên xe máy có biểu hiện nghi vấn, nên tiến hành dừng xe để kiểm tra.

Khi vào chốt 141, cả 2 người này trông dáng vẻ càng bất thường. Trong đó, một đối tượng có hành động lạ, khi rút ra bao thuốc lá còn nhiều điếu, vo lại rồi vứt bỏ.

ảnh 1

Đối tượng Hồng và gói ma túy tang vật

Lập tức, cán bộ của tổ Y21/141 áp sát, kiểm tra kỹ, trong khi đối tượng liên tục "thanh minh" rằng, anh ta "không thích hút loại thuốc này nên bỏ đi". Trong quá trình tìm kiểm, cảnh sát phát hiện một gói nilon đựng chất bột màu trắng nằm cạnh bao thuốc lá nói trên.

Đấu tranh tại chỗ, người đàn ông vứt bao thuốc đã phải thừa nhận rằng, gói nilon trên được dán trong bao thuốc, chứa ma túy loại heroin do anh ta mua với số tiền 200.000 đồng, ở đầu cầu Kim Giang. Danh tính của người này được làm rõ là Trần Thanh Hồng (SN 1979; trú tại tổ 4 Yên Nghĩa, Hà Đông).

Người bạn đi cùng Hồng là Hoàng D (SN 1980; trú tại quận Hà Đông). D thừa nhận bản thân "nghiện 10 năm rồi" nhưng... "không biết gì" về gói ma túy mà Hồng mang theo người (?!).

Dưới đây là video clip ghi tại hiện trường:

Xem trên trang Media

Thiếu tá Ngô Đức Cảnh cho biết: "Các đối tượng tàng trữ ma túy thường tìm mọi cách phi tăng vật chứng khi bị kiểm tra. Do vậy, khi làm nhiệm vụ, chúng tôi luôn giữ thế chủ động, sẵn sàng phản ứng khống chế, ghi nhận tại hiện trường để làm rõ hành vi của đối tượng".

Sau khi làm rõ, tổ Y21/141 đã bàn giao đối tượng và tang vật về CAP Kiến Hưng để xử lý theo quy định của pháp luật.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top