[CLIP] Bi hài vụ đối tượng báo chốt 141, bị kiểm tra thì lộ ra ma túy

0 Trung Hiếu
ANTD.VN - Vừa xuống xe bus, đối tượng đi bộ được một đoạn thì gặp chốt 141 đang làm nhiệm vụ. Người này đã rút điện thoại ra để nhắn tin "báo chốt" lên mạng xã hội. Tổ công tác Y12/141 phát hiện hành vi này, nên đã tiến hành kiểm tra đối tượng, thì phát hiện người vừa báo chốt đang... tàng trữ heroin.

Ngày 10-6-2019, trao đổi với PV Báo ANTĐ, Đại úy Lê Văn Lợi (Đội CSGT số 6, Phòng CSGT CATP Hà Nội) - Tổ trưởng tổ công tác Y12/141 - đã cung cấp thêm một số chi tiết đáng chú ý liên quan tới vụ phát hiện hành vi tàng trữ trái phép chất ma tuý của một đối tượng mà tổ vừa xử lý.

Cụ thể, vào chiều ngày 7-6, tổ công tác Y12/141 thực hiện nhiệm vụ tại ngã ba đường Phạm Văn Đồng giao với đường Đỗ Nhuận (phường Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm).

ảnh 1

Cục heroin được gói trong nhiều lớp giấy bọc

Đến khoảng 14h, tổ công tác phát hiện một đối tượng nam xăm trổ đi bộ, tới gần vị trí chốt thì rút ra điện thoại ra chụp, rồi bấm, viết liên hồi. Thấy biểu hiện nghi vấn, các trinh sát của tổ Y12/141 đã mời người này vào khu vực đóng chốt để kiểm tra, thì phát hiện ra đối tượng đang có hành vi chia sẻ thông tin vị trí của tổ công tác với các nhóm "báo chốt".

Bản thân đối tượng liên tục xin tha, nói rằng "em không có gì, chỉ xem và... báo chốt thôi".

ảnh 2

Đi xe bus và "báo chốt", đối tượng bị kiểm tra thì để lộ ra gói heroin trong túi quần

Tuy nhiên, trong quá trình kiểm tra hành chính, tổ Y12/141 phát hiện người đàn ông giấu một gói heroin trong túi quần.

Đấu tranh tại chỗ, đối tượng khai nhận rằng, anh ta mua ma túy ở cổng bến xe Giáp Bát, để mang về chích. Các trinh sát cũng nhận ra cánh tay của đối tượng có nhiều vết chích vỡ tĩnh mạch.

Danh tính của người đàn ông trên được làm rõ là Trương Văn Hùng (SN 1981, trú tại huyện Mỹ Đức, Hà Nội). Bản thân Hùng đã có tiền án về tội Cướp tài sản, từng phải thụ án tù 5 năm.

Dưới đây là video ghi tại hiện trường:

Xem trên trang Media

"Hành vi báo chốt của đối tượng Hùng là vi phạm pháp luật, vì đã thu thập, xử lý và sử dụng thông tin của tổ chức, cá nhân khi không được đồng ý hoặc sai mục đích. Hiện nay, một số bạn trẻ vẫn thường tìm cách báo thông tin vị trí đóng chốt của các tổ công tác 141 lên mạng xã hội Facebook mà không biết rằng đó là hành vi sai trái. Cũng từ hành vi 'báo chốt' đó, chúng tôi đã phát hiện ra việc đối tượng Hùng tàng trữ trái phép chất ma túy", Đại úy Lê Văn Lợi cho biết.

Hiện, đối tượng Trương Văn Hùng đã được tổ công tác bàn giao về CAP Xuân Đỉnh để xử lý theo quy định của pháp luật.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top