TP.HCM

Chuốc rượu say mèm nữ sinh lớp 10 rồi giở trò đồi bại

1 Hồng Hà
ANTĐ Thấy nữ sinh say rượu, hai thanh niên đi nhậu chung đã đưa nữ sinh này vào nhà nghỉ rồi thay nhau thực hiện hành vi đồi bại.

Trong phiên xử phúc thẩm hôm nay (26/5), Tòa phúc thẩm TAND Tối cao tại TP.HCM đã bác đơn kháng cáo, tuyên y án 20 năm tù đối với bị cáo Nguyễn Phúc Vinh (SN 1991, ngụ tỉnh Vĩnh Long) về tội “hiếp dâm trẻ em”.

ảnh 1

Ảnh minh họa
Trước đó, vào đầu tháng 3/2015, TAND tỉnh Bến Tre xử sơ thẩm và tuyên phạt hai bị cáo trong vụ án này là Nguyễn Phúc Vinh và Đinh Minh Toàn (SN 1995, cùng ngụ tỉnh Vĩnh Long) cùng  mức án 20 năm tù  cùng về tội danh “hiếp dâm trẻ em”. Cho rằng bản án quá nghiêm khắc nên sau đó Vinh kháng cáo xin được giảm án. Do bị cáo Toàn không có kháng cáo nên tòa không xem xét.

Theo bản án sơ thẩm, khoảng 16h, ngày 16/10/2014, Đinh Minh Toàn, Nguyễn Phúc Vinh với bạn gái là N.T.P.T (SN 1999, ngụ tỉnh Vĩnh Long, là học sinh lớp 10 của một trường THPT tại Vĩnh Long) cùng nhóm bạn tổ chức đi nhậu ở huyện Long Hồ.

Sau khi nhậu xong, cả nhóm ra về. Lúc này, do thấy T say rượu nên Toàn và Vinh đã nảy sinh ý định xâm hại. Sau đó, cả hai bàn bạc chở T đi tìm nhà trọ để thực hiện hành vi.

Được sự đồng thuận cả hai, Toàn điều khiển xe máy chở  T và Vinh sang tỉnh Bến Tre  và thuê nhà nghỉ ở xã Phú Phụng  (huyện Chợ Lách , tỉnh Bến Tre) để thuê phòng ở chung. Tại đây, lợi dụng lúc T còn đang say rượu nằm mê man, Vinh và Toàn đã thay nhau giở trò đồi bại với T.

Đến khi tỉnh lại biết mình bị hai kẻ xấu xâm hại, T về kể lại cho gia đình biết và người thân nạn nhân đã trình báo sự việc với cơ quan công an. Vài ngày sau, hai đối tượng Toàn và Vinh bị bắt tạm giam về hành vi trên.

bình luận(1 bình luận)

20x20dan vn

Hoạn trước tù sau

Cùng chuyên mục
Top