Quảng Bình:

Chưa kịp kiếm lời từ bán ma tuý đã bị bắt

0 Trần Tuấn
ANTĐ  Thấy việc kiếm lời từ việc mua bán ma tuý khá dễ dàng nên Lê Thị Đông (SN1972), trú ở phường Đồng Sơn, TP. Đồng Hới, Quảng Bình đã gom tiền ra Nghệ An mua hàng về bán kiếm lời. Tuy nhiên, trong khi đang hẹn địa điểm để giao số hàng cho một số con nghiện thì bất ngờ bị lực lượng Công an bắt quả tang.

Khoảng 16h chiều 26-9, tại địa phận tiểu khu 5, phường Nam Lý, TP Đồng Hới, Quảng Bình, qua công tác trinh sát và tin báo của nhân dân, các trinh sát Đội Cảnh sát ĐTTP về ma tuý, Công an TP Đồng Hới đã phục kích và tiến hành bắt quả tang đối tượng Lê Thị Đông (SN1972), trú ở phường Đồng Sơn, TP Đồng Hới đang cất giấu trong người một số lượng lớn ma tuý.

Tang vật mà cơ quan Công an thu giữ được trên người đối tượng này gồm 1 gói ma tuý có trọng lượng 30,569 gam, 01 điện thoại.

ảnh 1
Đối tượng Lê Thị Đông bị lực lượng Công an bắt giữ quả tang

Theo khai nhận của đối tượng này, trước đó, thấy việc buôn bán ma tuý kiếm lời nhanh nên Lê Thị Đông đã gom tiền đi ra TP Vinh, Nghệ An mua số ma tuý này của một người lái xe ôm ở khu vực chân cầu Bến Thuỷ với giá 20 triệu đồng. Trong khi vừa đưa về TP Đồng Hới để bán cho các con nghiện kiếm lời thì bị lực lượng Công an bắt giữ.

Hiện Cơ quan điều tra Công an TP Đồng Hới đang khẩn trương hoàn tất hồ sơ khởi tố đối tượng về hành vi tàng trữ trái phép chất ma tuý.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top