Chú ruột hãm hiếp cháu gái nhiều lần tại Lào Cai

0 Nhã Linh
ANTD.VN -Ngày 29-3, Cơ quan CSĐT Công an huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt tạm giam Giàng Seo Chu về hành vi hiếp dâm trẻ em.

Đối tượng Chu (26 tuổi), trú tại thôn Làng Cung 3, xã Phong Niên, huyện Bảo Thắng là chú ruột của nạn nhân. Đối tượng bị bắt giữ khi đang tìm đường chạy trốn sang Trung Quốc.

Theo tài liệu của cơ quan Công an, do bố mẹ nạn nhân ly hôn nên Chu đón  cháu gái về nuôi. Nạn nhân hiện đang học lớp 7 tại một trường nội trú ở Lào Cai nên chỉ về nhà Chu vào ngày cuối tuần.

ảnh 1

Đối tượng Chu

Tháng 4-2016,  nạn nhân cùng Chu đi lấy củi tại địa bàn rừng trồng thuộc xã Xuân Quang, huyện Bảo Thắng. Tại đây, Chu đã giở trò đồi bại với nạn nhân. Kể từ  đó, mỗi khi nạn nhân về nhà lại bị Chu hãm hiếp và dọa nạt không được kể lại sự việc với ai.

Tối 5-3, vụ việc đồi bại của người chú ruột bị chính vợ anh ta phát hiện và báo cho mẹ nạn nhân biết. Sau đó người thân của nạn nhân đã làm đơn tố cáo Giàng Seo Chu với cơ quan Công an. Ngay sau khi bị lộ chuyện, Chu đã bỏ trốn.

Tuy nhiên, cơ quan Công an đã nhanh chóng bắt giữ đối tượng khi đang trên đường chạy trốn sang Trung Quốc.

Tại cơ quan Công an, đối tượng Chu đã khai nhận hành vi của mình. Hiện vụ án đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top