Chủ quán karaoke “bật đèn xanh” cho nhân viên bán dâm

0 M.H
ANTĐ Ngày 11-12, CAH Đan Phượng (Hà Nội), đã thực hiện lệnh tạm giam Bùi Thị Hương (SN 1972), chủ quán cà phê – karaoke “Sao Mai” ở thị trấn Phùng, Đan Phượng, về hành vi chứa mại dâm. 
ảnh 1
Bùi Thị Hương khai nhận hành vi phạm tội tại cơ quan công an

Nằm ngay trung tâm huyện Đan Phượng, nhưng Hương vẫn ngang nhiên biến quán “Sao Mai” thành động mại dâm để đáp ứng nhu cầu của khách làng chơi. Ngoài 4, 5 nhân viên nữ phục vụ, Hương còn có số điện thoại của nhiều tiếp viên quán karaoke trên địa bàn huyện, sẵn sàng huy động theo yêu cầu của khách.

Chiều 19-11, sau nhiều ngày lập chuyên án trinh sát đấu tranh, lực lượng CSHS CAH Đan Phượng ập bắt quả tang 2 đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm tại 2 phòng của quán “Sao Mai”. Hai đối tượng nữ đều rất trẻ tuổi, ở tỉnh ngoài về Hà Nội cư trú, khai nhận “đi khách” sau khi được sự đồng ý của bà chủ Hương. Một nhân viên bán dâm với giá 500.000 đồng; người còn lại “hét” 2 triệu đồng/lượt.

Bùi Thị Hương đã khai nhận hành vi phạm tội; cũng như “luật lao động” tại quán “Sao Mai”. Đó là nhân viên khi ngồi với khách sẽ được trả công 50.000 đồng/giờ. Nếu được khách cho tiền, khoản tiền trên nhân viên sẽ không được hưởng. Còn nếu khách có nhu cầu quan hệ tình dục với nhân viên thì phải được sự đồng ý của Hương. Địa điểm “giao dịch” ngay trong phòng hát. Khi đó, đội ngũ lễ tân, nhân viên của quán nhiệm vụ chính là sẽ cảnh giới lực lượng chức năng.                         

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top