Quảng Bình:

Chủ mưu chém chú rể là cán bộ cục thuế

6 Theo NLĐO
ANTĐ Bước đầu, qua điều tra công an xác định chủ mưu gây ra vụ chém người làm chú rể Phan Phương Đông bị nguy kịch là một người tên Tài, hiện là cán bộ Cục thuế tỉnh Quảng Bình.
ảnh 1
Karaoke Nhật Linh, nơi diễn ra vụ chém người trưa 5-11
 
Trưa 5-11, sau khi tổ chức lễ đính hôn tại nhà cô dâu ở TP Đồng Hới (Quảng Bình), anh Phan Phương Đông (29 tuổi, ở Hà Nội) cùng anh trai Phan Phương Nguyên (SN 1973, hiện ở Hà Nội) và bạn rủ nhau đi hát karaoke.

Khoảng 13 giờ 30, khi đang hát tại quán 360 độ ở phường Hải Đình (TP Đồng Hới) thì một người tên Tài đến, gọi anh Nguyên ra rồi đấm vào mặt. Sau đó nhóm hát bỏ ra thị trấn Hoàn Lão, huyện Bố Trạch để tiếp tục cuộc vui.

Đến khoảng 16 giờ 30 cùng ngày, khi đang hát tại quán Nhật Linh (ở tiểu khu 1, thị trấn Hoàn Lão) thì bất ngờ có nhóm thanh niên (trong đó có Tài) mang theo roi điện, kiếm xông vào chém anh Nguyên và Đông trọng thương. Anh Đông do mất máu nhiều, được mổ cấp cứu và truyền 7 đơn vị máu. Chiều 7-11, các bác sĩ cho biết hiện anh Đông đã bước đầu tỉnh lại.

Nguyên nhân có thể xuất phát từ việc Tài ghen tuông vô cớ với vợ. Do trước đó, anh Nguyên có nhắn tin mời vợ Tài (là bạn gái cũ) đến cùng hát karaoke.

Cơ quan CSĐT Công an huyện Bố Trạch đang tiếp tục điều tra, xử lý.

bình luận(6 bình luận)

20x20Hoàng

Đã là con người thì không ai không phạm phải sai lầm. Có những sai lầm đã cuốn theo sự nghiệp, hạnh phúc và chính cả sinh mạng của chúng ta chỉ vào một thời khắc quyết định của cuộc đời, dù biết rằng bất cứ điều gì cũng xuất phát từ cội nguồn của nó. Chúc bạn có đủ nghị lực để vượt qua cửa ải đầy khó khăn này để làm lại từ đầu.

20x20pham gia long

Hãy thông cảm cho hành động của TÀi. Dẫu gì đó cũng là con người, nhưng ghen tuông như vậy là không được. Tài vốn là một cán bộ giỏi, một người chồng, người cha mẫu mưc. Nhưng chỉ vì ghen tuông không rõ ràng để hành động như vậy thì không được. Mọi nguời cũng nên phần nào thông cảm cho Tài.

20x20Đỗ Ngọc Tuấn

Hành động của anh Tài này quá tàn bạo, dù vợ anh bị bạn trai cũ nhắn tin rủ đi hát karaoke cùng thì cũng có gì ghê gớm đâu, trong cuộc tình tay ba trước đây anh là người chiến thắng rồi còn gì. Nghĩ mà thấy hành động của anh Tài sao hèn quá!! Đề nghị cần phải xử nghiêm trước pháp luật! Răn đe những kẻ có máu côn đồ coi thường mạng sống người khác.

20x20Hoài Thu

theo tôi hành vi của anh tài thuế rõ ràng là sai nhưng điểm xuất phát là do anh tài yêu vợ qúa mức cần thiết.ở đời thì ai cũng có ít nhiều sai sót. mong rằng các cơ quan chức năng nên xem xét sự việc thật thấu tình đạt lý, tạo cho người sai có cơ hội để làm một công dân tích cực có ích cho xã hội hơn là bất mãn rồi dẫn đến tiêu cực gây phiền toái cho cộng đồng! vì ông bà ngày xưa có câu [không có lửa làm sao có khói­] anh nguyên đã có vợ mà lại nt cho vợ anh tài rủ đi hát karaoke là điều kh...

20x20Ngoc

đứng có dại nt cho vợ người ta rủ dê nhé các bác

20x20Quách Trọng Hoàng

Một người được ngưỡng mộ là Tài Đức mà có hành vi côn đồ không thể chấp nhận được. Thật sự là ...không thể nói gì hơn. Ba năm đốn củi, cháy thiêu một giờ.

Cùng chuyên mục
Top