Chồng đổ xăng đốt nhà, vợ tử vong

0 Minh Hiếu
ANTD.VN - Chỉ vì mâu thuẫn nhỏ trong đời sống sinh hoạt vợ chồng, Giàng A Chứ đã đổ xăng đốt nhà khiến vợ là chị Mùa Thị Chu bị bỏng nặng. Sự việc đau lòng trên xảy ra tại xã Ta Ma, huyện Tuần Giáo, tỉnh Điện Biên. 

Theo thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra vào khoảng 21h tối 17-1. Tại thời điểm này, vợ chồng Giàng A Chứ (SN 1990) và chị Mùa Thị Chu (SN 1988) có xảy ra mâu thuẫn dẫn đến cãi vã.

Sau cuộc đấu khẩu, Giàng A Chứ bất ngờ rời khỏi nhà sau đó trở về với 1 can xăng 20 lít trong tay. Chứ tưới xăng vào nhà và đồ đạc, sau đó châm lửa phóng hỏa.

Phát hiện sự việc, chị Chu đã đến can ngăn chồng thì bị lửa bén vào người dẫn đến 2 vợ chồng đều bị bỏng nặng. Người dân đã nhanh chóng đưa 2 nạn nhân đi cấp cứu đồng thời tiến hành dập lửa.

ảnh 1

Hiện trường vụ hỏa hoạn

Vụ cháy khiến nhiều đồ đạc và căn nhà của vợ chồng Chứ bị thiêu rụi hoàn toàn. Về phía 2 nạn nhân, mặc dù được khẩn trương đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa huyện Tuần Giáo, nhưng do vết thương quá nặng chị Chu đã tử vong sau đó không lâu. Chứ cũng bị bỏng nặng và đang được tiến hành điều trị tại bệnh viện.

Nhận được thông tin vụ việc, chính quyền địa phương đã bảo vệ hiện trường đồng thời thông báo lên CAH Tuần Giáo để tiến hành điều tra làm rõ theo thẩm quyền.

Theo chính quyền cơ sở, vợ chồng Chứ thuộc hộ nghèo của xã, kinh tế gia đình không có gì. Đáng chú ý, đôi vợ chồng này có 5 người con vẫn còn bé. Cháu lớn nhất mới được 10 tuổi và nhỏ nhất năm nay mới được 2 tháng tuổi. Khi sự việc xảy ra, các cháu đều không có nhà.

 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top