Chồng đi tù vì bị "vợ" tố cáo "yêu" sớm

2 Theo VNE
ANTĐ Do tình cảm đổ vỡ, người mẹ nhí của hai đứa con tố cáo từ khi mới 14 tuổi đã quan hệ tình dục với bố chúng.
Chiều 20-9, TAND quận Ngũ Hành Sơn (thành phố Đà Nẵng) mở phiên sơ thẩm, xét xử bị cáo Đinh Trần Công (22 tuổi, ngụ quận Ngũ Hành Sơn) về Tội giao cấu với trẻ em. Người bị hại là vợ của Công.

Theo cáo trạng, đầu năm 2010, Hoa yêu Công và 7 lần quan hệ tình dục tại nhà nghỉ. Đến tháng 3, Hoa có thai. Bốn tháng sau, hai bên gia đình tổ chức đám cưới nhưng không đăng ký kết hôn vì lúc này Hoa mới 15 tuổi 3 tháng. Cuối năm, Hoa sinh một bé gái.

Một năm sau, Hoa sinh tiếp con thứ hai. Do vợ chồng phát sinh mâu thuẫn, Hoa đưa con về sống ở nhà bố mẹ đẻ tại quận Liên Chiểu. 6 tháng trước, cô làm đơn tố giác Công đã giao cấu với mình từ khi 14 tuổi.

Kết luận của Phân viện Khoa học hình sự tại Đà Nẵng cho thấy hai con của Hoa là con đẻ của Công với xác suất hơn 99,99%.

Công bị tòa tuyên án 18 tháng tù.

bình luận(2 bình luận)

20x20nguyen anh tuan

Pháp luật thật là vô lý. Cứ kêu gào nam nữ bình đẳng, nhưng mọi thứ đều ưu tiên nữ giới. ở đây rõ ràng là có sự đồng thuận một thời gian dài. Có đến mấy đứa con. Chắc chắn các đoàn thể, làng xóm, chính quyền địa phương đều biết và đã không xử lý ( như vậy là đã chấp nhận đấy là quan hệ vợ chồng thuần túy). Vậy mà khi bị kiện lại lôi ra xử tù người đàn ông. Thật là ngớ ngẩn.

20x20Tự Phúc Đại

Khung hình phạt hiện chỉ có với những người đàn ông phạm pháp, trong khi đó kẻ đồng phạm chính là các cô gái, chấp nhận cho bạn trai quan hệ sớm.Một phần trách nhiệm cũng thuộc về các cô gái trẻ này, vì thiếu giáo dục, thiếu đạo đức. Có lẽ đây là kẽ hở để các cô gái lợi dụng mà tiếp tay, thậm chí dụ dỗ các chàng trai quan hệ sớm với mình, mà trong khi mình thì không bị pháp luật xã hội lên án. Trái lại còn lấy đó làm "vũ khí" đe dọa người tình.

Cùng chuyên mục
Top