Chồng đánh vợ giữa đám đông, về nhà bị tử vong ngay

0 L.N
ANTD.VN -Ngày 4-1, CAH Hoàng Su Phì, tỉnh Hà Giang cho biết đơn vị đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam bị can Lù Thị Săm (36 tuổi), trú tại thôn Chiến Phố Hạ, xã Chiến Phố về hành vi giết người.

Trước đó, khoảng 20h ngày 20-12, Săm sang nhà hàng xóm chơi thấy chồng mình là Lù Văn Vinh đang ăn cơm, uống rượu với một số người. Tại đây, anh Vinh có hỏi xin tiền vợ để đi đánh bạc nhưng Săm không cho.

ảnh 1Lù Thị Săm chỉ nơi chồng tử vong

Hai vợ chồng xảy ra cãi nhau, Vinh ra tay đánh vợ cho đến khi mọi người can ngăn mới dừng lại. Trong cơn bực tức do bị chồng đánh ngay giữa đám đông, Lù Thị Săm đã cầm búa gỗ ở gần đó đập vào đầu chồng làm Vinh gục ngất tại chỗ. Sau đó, mọi người sơ cứu và cùng đưa 2 vợ chồng về nhà, tuy nhiên đến sáng hôm sau thì Lù Văn Vinh tử vong.

Sau khi chồng chết, Săm và mọi người tổ chức tang lễ cho chồng theo phong tục tập quán mà không báo chính quyền địa phương. Qua công tác nắm tình hình, thấy cái chết của anh Vinh có nhiều uẩn khúc, CAH Hoàng Su Phì đã tổ chức điều tra, phối hợp với các lực lượng khai quật tử thi xác định: nạn nhân bị vỡ hộp sọ do vật tày tác động. Vụ việc đang  được công an tiếp tục điều tra, làm rõ.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top