"Chọc" chủ hiệu cầm đồ, "lĩnh" 12 viên đạn súng "hoa cải"

1 M.T
ANTD.VN - Ngày 9-10, đại diện CATP Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn cho biết, đơn vị đang tạm giữ hình sự Hoàng Phi Long (24 tuổi), trú tại phường Sông Cầu, TP Bắc Kạn, để điều tra về các hành vi Cố ý gây thương tích, Cố ý làm hư hỏng tài sản của người khác.

Theo CQĐT, trước đó, Long và Vũ Mạnh Cường (33 tuổi), HKTT tại quận Đống Đa, Hà Nội, xảy ra mâu thuẫn trong quá trình tham gia giao thông ở TP. Bắc Kạn.

Để giải quyết mâu thuẫn, khoảng 23h45 ngày 4-10, Cường điều khiển xe ô tô mang BKS 30A – 645…, chở 2 người bạn đến cửa hàng cầm đồ “Hùng em”, ở tổ 8 phường Sông Cầu, TP. Bắc Kạn, là nơi Long làm thuê. Tới nơi, Cường gọi điện cho chủ hiệu là Đinh Đức Hùng (35 tuổi), tuyên bố sẽ đập phá cửa hàng.

Nghe tin dữ, Hùng và 3 người nữa quay về, trong đó có Hoàng Phi Long. Bắt gặp Cường cầm dao nhào tới, nhóm Hùng dùng gạch đá ném về phía Cường và xe ô tô. Long mở cốp xe lấy khẩu súng tự chế nhắm về phía Cường bóp cò. Hậu quả, nam thanh niên này dính 12 vết thương từ cằm xuống bụng. Vụ việc đang được CQĐT CATP Bắc Kạn điều tra, xử lý.

bình luận(1 bình luận)

20x20Hoàng Vân

Tôi căm ghét các hành vi côn đồ. Nhưng bị người khác vác dao tìm để chém, người ta chống trả bằng gạch đá và bắn lại, sao lại mang tội " cố ý gây thương tích, cố ý hủy hoại tài sản của người khác". Nếu cảnh sát mà bị tấn công như thế thì có quyền nổ súng không?

Cùng chuyên mục
Top