Hà Nội

Chở nhau "kẹp ba" đi trộm cắp xe máy lấy tiền mua ma túy

0 Thùy An
ANTĐ Ba đối tượng đều nghiện ma túy. Không có tiền, các đối tượng rủ nhau đi trộm cắp xe máy, lấy tiền mua “hàng” dùng chung...

Vừa qua, trong quá trình làm nhiệm vụ tại chốt Phạm Văn Đồng – Đỗ Nhuận, phường Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội, tổ công tác Y10/141 – CATP do Trung tá Phùng Văn Minh chỉ huy đã phát hiện ba nam thanh niên đèo nhau trên xe máy Wave BKS 98L9 – 1011, có biểu hiện nghi vấn nên đã yêu cầu CBCS dừng xe, kiểm tra hành chính.

Qua kiểm tra, tổ công tác phát hiện trong túi quần của đối tượng điều khiển xe có 2 gói giấy, bên trong chứa chất bột màu trắng nghi là heroin. Trong ví của nam thanh niên ngồi sau cùng có gói nhỏ chứa các tinh thể màu trắng nghi là ma túy đá, trong túi áo khoác trong có 1 vam phá khóa.
ảnh 1Các đối tượng đi trộm cắp xe máy lấy tiền mua ma túy

Nhân thân của ba đối tượng được làm rõ là Hà Văn Hảo, SN 1987, trú tại Chấn Thịnh, Văn Chấn, Yên Bái; Lê Văn Linh, SN 1991, trú tại Linh Sơn, Anh Sơn, Nghệ An và Nguyễn Văn Tuấn, SN 1982, trú tại Đông Khê, Văn Chấn, Yên Bái.
ảnh 2Bộ giấy tờ xe tìm được trong người Tuấn cùng vam phá khóa và ma túy

Đấu tranh tại chỗ, các đối tượng khai nhận đang rủ nhau đi trộm cắp xe máy. Ngoài ra, ba gói nhỏ chứa chất bột và tinh thể màu trắng là ma túy, các đối tượng mua về sử dụng.

Tiếp tục kiểm tra, lực lượng chức năng đã thu giữ một bộ giấy tờ xe mang tên Phùng Văn Luân, SN 1990, trú tại Thanh Lương, Văn Chấn, Yên Bái, được Hảo giấu ở quần trong. Hảo khai, đã trộm cắp thành công 2 chiếc xe máy, trong đó có 1 chiếc có bộ giấy tờ trên. Cả hai xe hiện đều chưa tiêu thụ được và được Hảo cất giấu tại nhà ở Yên Bái.

Tổ công tác Y10/141 đã lập biên bản, bàn giao đối tượng cùng tang vật về CAP Xuân Đỉnh để tiếp tục điều tra.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top