Cho bạn trai mới quen ở lại phòng trọ, cô gái bị mất tài sản đắt tiền

0 Theo Zing
ANTD.VN - Mới quen thanh niên qua mạng xã hội, cô gái cho anh ta đến phòng chơi và ở lại qua đêm. Hôm sau, khi cô này đi làm thì bị người mới quen lấy sạch tài sản, bỏ trốn.

Ngày 21/8, Đội “hiệp sĩ” Nguyễn Thanh Hải (Bình Dương) đã bàn giao Dương Toàn Thắng (32 tuổi, ngụ TP.HCM) cho Công an phường Hiệp Bình Phước (quận Thủ Đức, TP.HCM) để cơ quan này hoàn tất các thủ tục điều tra theo thẩm quyền.

ảnh 1

Nghi can Dương Toàn Thắng (không đội mũ bảo hiểm) bị các "hiệp sĩ" bắt giao công an. Ảnh: N.An.

Theo xác minh ban đầu, chị Hằng (33 tuổi, ngụ phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức) quen Thắng thông qua mạng xã hội. Khoảng 10 ngày trước, thanh niên 32 tuổi đến chơi và nghỉ lại phòng trọ của chị Hằng.

Sáng sớm, chị Hằng để Thắng ở lại trông phòng trọ và đi làm. Hết giờ làm, chị này về chỗ trọ thì phát hiện xe máy tay ga hiệu Honda Vision, điện thoại trị giá 7 triệu đồng biến mất. Chị Hằng cố gắng gọi cho Thắng nhưng người này ngắt kết nối.

Chị Hằng trình báo cơ quan công an và nhờ sự giúp đỡ từ các “hiệp sĩ” Bình Dương. “Hiệp sĩ” Nguyễn Thanh Hải cùng các thành viên trong đội vào cuộc xác minh thông tin, truy tìm nghi can.

Đến chiều 20/8, các “hiệp sĩ” phát hiện Thắng đang lẩn trốn ở khu vực dân cư tại phường 2 (quận 8, TP.HCM) nên tổ chức bắt, giao công an xử lý.

Làm việc với cơ quan chức năng, nghi can 32 tuổi khai nhận hành vi. Anh ta nói rằng đã bán chiếc điện thoại của chị Hằng để lấy tiền tiêu xài, còn chiếc xe tay ga hiệu Honda Vision đang rao bán nhưng chưa ai mua.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top