Chiến công cuối năm

0 Hồ An
(ANTĐ) - Khách sạn Bảo Anh số 383 đường Hàn Hải Nguyên phường 2, quận 11 TP Hồ Chí Minh từ lâu đã là một bãi đáp quen thuộc của dân  “bay” và giới mua bán dâm. Dân chơi xem đây là một “điểm đến” an toàn, nhưng dân thường thì ít ai đến đây để ở trọ vì sợ bị mang tiếng.

Chiến công cuối năm

(ANTĐ) - Khách sạn Bảo Anh số 383 đường Hàn Hải Nguyên phường 2, quận 11 TP Hồ Chí Minh từ lâu đã là một bãi đáp quen thuộc của dân  “bay” và giới mua bán dâm. Dân chơi xem đây là một “điểm đến” an toàn, nhưng dân thường thì ít ai đến đây để ở trọ vì sợ bị mang tiếng.

Chính vì thế nên cũng từ lâu hoạt động ngầm của khách sạn Bảo Anh là mục tiêu khám phá của các trinh sát Đội chống TNXH thuộc Phòng CSĐT CATP.HCM. Nhất cử nhất động của dân chơi đều không lọt khỏi trận địa mật phục của lực lượng có trách nhiệm với quyết tâm cao nhất là phải cất một mẻ lưới đầy hiệu quả vào dịp cuối năm 2007. Thời điểm là giờ G, ngày N của tháng 12, trước lễ Giáng sinh.

Trong lúc đó, một phụ nữ tên Nguyễn Thị Yến (SN 1970), trú tại chung cư Lý Thường Kiệt phường 7, quận 10 lại là mục tiêu theo dõi của mũi trinh sát khác. Nguyễn Thị Yến là ai mà được các trinh sát “ưu ái” như thế?

Các con nghiện và tú bà Nguyễn Thị Yến (x)

Lần theo tông tích của người phụ nữ có gương mặt góc cạnh, sắc sảo và khá lạnh lùng này thì ả không xa lạ mà chính là một… tú bà chuyên nuôi gái cung cấp cho những quý ông có nhu cầu mua dâm và cả mua trinh của các cô gái trẻ mà do hoàn cảnh nghèo, cùng quẫn phải bán mình để lấy một khoản tiền giải quyết khó khăn cho bản thân và gia đình.

Cách đây khoảng hơn một năm (tháng 6-2006), vợ chồng Yến thuê một ngôi nhà nằm trong hẻm 64 đường Hòa Bình phường 5, quận 11 chỉ nhằm một mục đích… nuôi chứa các cô gái trẻ đẹp phục vụ cho đường dây mại dâm cao cấp do ả điều khiển. Đường dây này được “nối mạng” với các quán cà phê hộp, các khách sạn nằm ở địa bàn liên quận tìm khách để móc nối việc mua bán dâm.

Theo dõi thị Yến, các trinh sát nắm được một số tên khách sạn mà ả thường lui tới móc nối hoạt động mại dâm như: Li Sa nằm trên đường An Dương Vương phường 3, quận 5; Hoàng Tố ở quận 10; Kim Ngân, Nam Khang ở quận Tân Phú; Phong Phú, Bảo Anh ở quận 11.

Theo quy luật của Yến, khi có yêu cầu của khách mua dâm qua thông tin do các điểm trên cung cấp ả sẽ phân công cho các “tài” trong đường dây chở gái đến các bãi đáp nêu trên như: Phan Nhân (tự Ty) trú tại chung cư Nguyễn Kim phường 7, quận 10, Dương Tất Lợi trú tại hẻm 43 Thái Phiên phường 8, quận 11 và một đàn em khác tên Hùng.

Không như các tú bà khác ăn chia với gái theo tỷ lệ 7/3 hoặc 6/4, thị Yến cưa đôi mỗi bên 5/5 cho gọn. Mỗi ngày Yến cung cấp cho nhu cầu mua dâm của khách làng chơi không dưới 10 phi vụ. Riêng tỷ lệ môi giới mua bán trinh (mỗi phi vụ bán trinh là 15 triệu đồng), thị Yến lấy 1/3.

Lực lượng phối hợp chia làm hai mũi tiến hành kiểm tra hành chính KS Bảo Anh: Mũi 1 do Trung tá Phan Chí Hùng, Đội trưởng Đội chống TNXH Phòng CSĐT tội phạm về TTXH CATP.HCM chỉ huy. Tại các phòng 001,101 và 202 CA bắt quả tang 3 đôi nam nữ đang mua bán dâm.

Tang vật bị thu giữ

Trong lúc đó, mũi thứ 2 do Trung tá Nguyễn Xuân Thủy, Đội trưởng Đội CSĐT tội phạm về TTXH CAQ 11 và Đại úy Trần Văn Hiếu, Đội phó chỉ huy phát hiện tại phòng 201 có 5 thanh niên cùng 2 cô gái đang say thuốc lắc nằm quấn lấy nhau trong tư thế sinh hoạt sa đọa. Tại phòng 401 phát hiện 5 thanh niên tuổi còn rất trẻ cũng đang say thuốc lắc, vật vờ như những con ma đói.

Công an đã phải khiêng các “con ma” này lên giường để làm thủ tục khám xét. Trên 10 viên thuốc lắc, 1 bịch heroin và tang vật trong cuộc truy hoan trác táng này đã bị tịch thu. Cùng thời điểm đó một mũi công tác khác cũng đã bắt tú bà Nguyễn Thị Yến kẻ điều hành đường dây mua bán dâm tại một quán cà phê trên đường Ông ích Khiêm phường 10, quận 11.        

Trước đó vào ngày 11-12-2007, thực hiện sự chỉ đạo của BGĐ CATP.HCM tập trung tấn công tội phạm vào dịp cuối năm, lực lượng công an phối hợp đã triệt phá một đường dây gái gọi cao cấp tại khách sạn Tiến An nằm trên đường Trương Định phường Bến Thành,  quận 1.

Cầm đầu đường dây gái gọi này là Nguyễn Văn Phước (SN 1974), trú tại phường 14, quận 4 là nhân viên bảo vệ khách sạn. Phước đã điều hành đường dây gái gọi cao cấp này từ năm 2005, 6 cô gái trong đường dây của Phước là gái bán dâm chuyên nghiệp, mỗi lần bán dâm cho khách giá 100USD/lần.

Với việc liên tiếp triệt phá 2 đường dây bán dâm cao cấp trong thời gian ngắn, lực lượng CATP.HCM đã lập được thành tích có ý nghĩa trong việc góp phần ổn định ANTT trên địa bàn thành phố vào dịp cuối năm.

Hồ An

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top