Chết vì sốc ma túy
(ANTĐ) -Vào khoảng 22h15 ngày 20-2, nhận được tin báo có một xác chết bên đường nhựa vào Khu công nghiệp Minh Khai, xã Minh Khai, huyện Từ Liêm, Đội CSĐT tội phạm về TTXH-CAH Từ Liêm phối hợp với Công an xã Minh Khai triển khai ngay lực lượng xuống hiện trường để làm rõ sự việc.
Nạn nhân |
Tại hiện trường, CQĐT xác định, xác chết là một nam thanh niên khoảng 24-28 tuổi, cao khoảng 1,67m, bên ngoài mặc áo khoác màu đen, bên trong mặc 1 áo sơ mi dài tay màu xanh có hoa màu vàng nhạt, quần vải thô màu đen, thắt lưng giả da màu trắng, chân đi giày thể thao màu trắng nhãn hiệu Adidas.
Nạn nhân chết trong tư thế hai chân quỳ, mặt úp xuống đất, tay trái áo được vén lên trên khuỷu tay, ở tĩnh mạch sát khuỷu tay có một vết chích đang rỉ máu, trên người không có vết xây xước. Trên vai nạn nhân khoác 1 ba lô màu đen, bên trong có một chiếc ba lô khác màu vàng và 1 bộ quần áo lót nam. Trong người nạn nhân không có giấy tờ tùy thân.
Nạn nhân chết trong tư thế nằm úp mặt |
Cơ quan CSĐT - CAH Từ Liêm cho biết, nạn nhân đã chết vì sốc ma túy. Ai là người nhà nạn nhân xin mời liên hệ với CAH Từ Liêm. ĐT: 0438373022.
Yến Nhi