Chém thương vong 2 đồng nghiệp rồi tự tử

0 MH
ANTD.VN - Sau khi dùng dao chém 2 đồng nghiệp và đổ xăng đốt nhà, Bình đã tự tử cách hiện trường khoảng 5 km.

Khoảng 9h45 ngày 3-7,  CAH Sóc Sơn (Hà Nội) nhận được tin báo, tại nhà chị Nguyễn (SN 1977, ở xã Trung Giã, Sóc Sơn), là nhân viên y tế một cơ sở cai nghiện ma túy trên địa bàn huyện Sóc Sơn, có 1 đối tượng mang can xăng đến đốt nhà rồi dùng dao chém chị Nguyễn và con gái là cháu Đỗ (16 tuổi).

Một đồng nghiệp của chị Nguyễn tên là Mơ (SN 1986), đang đến chơi cũng bị chém. Sau khi chém 3 người, đối tượng đổ xăng ra nền nhà, châm lửa và lên xe máy bỏ đi.

Hậu quả vụ việc là cả 3 nạn nhân đều phải đưa vào bệnh viện điều trị, cấp cứu. Tuy nhiên, do thương tích quá nặng nên chị Nguyễn đã tử vong sau đó. Cháu Đỗ cũng bị thương nặng, còn chị Mơ may mắn chỉ bị thương nhẹ.

Quá trình điều tra, lực lượng chức năng phát hiện tại rìa đường QL3, thuộc địa bàn xã Trung Giã, cách nhà chị Nguyễn có 1 chiếc xe máy vô chủ, xung quanh có nhiều vết máu. Tìm kiếm quanh  khu vực, lực lượng chức năng phát hiện có 1 người đàn ông đã tử vong;  vùng cổ, tay và trên thi thể có nhiều vết máu. Tay phải người này vẫn nắm dao phay.

Qua xác minh, cơ quan Công an làm rõ người tử vong là Vương Văn Bình (SN 1969), là đồng nghiệp với chị Nguyễn và chị Mơ. Kết quả điều tra ban đầu cho  thấy, do mâu thuẫn trong công  việc nên Bình đã mang dao đến nhà chị Nguyễn, thực hiện hành vi manh động như trên.  Sau khi gây án, Bình đã bỏ đi, rồi dùng chính con dao phay để tự tử. Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, xử lý theo quy định của pháp  luật.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top