Đồng Nai

Chém chết bạn nhậu rồi ra đầu thú

0 Cao Danh

ANTĐ Hoan cầm dao xông thẳng đến, chém anh Vĩnh nhiều nhát. Nạn nhân được đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong do vết thương trúng chỗ hiểm.

Chiều 26/1, Công an tỉnh Đồng Nai đang tạm giữ bị can Nguyễn Ngọc Hoan (SN 1983, ngụ phường Tân Biên, TP.Biên Hòa) để điều tra về hành vi “giết người”. Nạn nhân chính là bạn nhậu của Hoan.

Theo kết quả điều tra ban đầu, trưa 24/1, Hoan cùng với một số người khác trong nhóm làm nghề bốc vác tổ chức tiệc tất niên. Trong nhóm người cùng ăn nhậu đó có anh Danh Vĩnh (SN 1993, ngụ tỉnh Kiên Giang).

Thấy có anh Danh Vĩnh tại tiệc nhậu, Hoan nhớ lại chuyện cũ, là anh Vĩnh đã từng thuê giang hồ chém mình nên đã kiếm chuyện khích bác với Vĩnh. Trong lúc hai bên đang to tiếng qua lại, Hoan đã bỏ nhậu, đi ra ngoài.

Tại bàn nhậu, mọi người ai cũng nghĩ Hoan bỏ về nhà. Tuy nhiên, sau đó không lâu Hoan cầm dao quay lại, xông thẳng đến, chém Vĩnh nhiều nhát rồi bỏ chạy về nhà.

Anh Vĩnh được những người có mặt tại đó đưa đi cấp cứu nhưng anh đã tử vong tại bệnh viện do vết thương trúng chỗ hiểm. Còn Hoan, sau khi hay tin anh Vĩnh tử vong đã đến đầu thú tại cơ quan công an, khai nhận toàn bộ sự việc.

Hiện cơ quan chức năng vẫn đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ án.

 

 

 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top