Hà Nội

Chạy trốn tổ công tác 141, hai thanh niên đâm thẳng xe vào ô tô

1 Tường Anh
ANTĐ Do không làm chủ được tốc độ, mặt đường xấu nên xe của hai đối tượng này đã đâm thẳng vào một xe ô tô đang đi ngược chiều…

Khoảng 16h chiều 21-10, tổ công tác Y8/141 làm nhiệm vụ tại ngã ba Nghiêm Xuân Yêm – Kim Giang, phát hiện hai nam thanh niên điều khiển xe mô tô BKS 29H1-03523 không đội mũ bảo hiểm, liền ra hiệu lệnh kiểm tra hành chính.

Bất ngờ, nam thanh niên điều khiển xe vít ga chạy với tốc độ cao, mặc dù đoạn đường khá hẹp, đang thi công và đông người qua lại. Tuy nhiên, do không làm chủ được tốc độ, mặt đường xấu nên xe của hai đối tượng này, đã đâm thẳng vào một xe ô tô đang đi ngược chiều và ngã ra đường. Vụ tai nạn đã khiến đối tượng ngồi sau bị thương nhẹ ở vùng mặt bên phải.

ảnh 1
Chiếc xe lao thẳng vào một ô tô đi ngược chiều...

ảnh 2
Cú ngã khiến đối tượng Đỗ Văn Cao bị thương ở vùng mặt bên phải


Sau khi được đưa về chốt, hai đối tượng này tỏ ra rất “hợp tác”, song thái độ rất sợ sệt. Kiểm tra hành chính, tổ công tác phát hiện và thu giữ một túi xách nữ màu đen, bên trong có một đăng ký xe và một chiếc điện thoại Iphone 5 màu trắng. Nhanh chóng, lực lượng chức năng đã xác minh được chủ sở hữu. Hai đối tượng cũng khai nhận, vừa cướp giật được số tài sản trên lúc 13h chiều cùng ngày.

ảnh 3
Đối tượng Văn Đức Tuấn - "tổ lái"


Ngay sau đó, các đối tượng đã được bàn giao cho Đội 8 – Phòng Cảnh sát hình sự tiếp tục điều tra.

Tại cơ quan công an, nhân thân của hai đối tượng được làm rõ là Văn Đức Tuấn, SN 1992 và Đỗ Văn Cao, SN 1992, cùng trú tại xã Liên Khê, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên.

ảnh 4
Chiếc Iphone 5 sẽ sớm trở về với chủ sở hữu nhờ lực lượng 141

Các đối tượng khai nhận, do cần tiền ăn tiêu nên đã rủ nhau lên Hà Nội từ ngày 15/10 và thực hiện một vụ cướp giật tài sản trước đó.

Cơ quan công an đang tiếp tục đấu tranh, khai thác đối tượng.

bình luận(1 bình luận)

20x20sakura

2 cậu này là hàng xóm nhà em. Nếu các cậu đó bị tội như vậy thì có bị đi tù không các anh. Dân làng em đang mong các cậu ấy đi tù cho dân làng được yên. Chứ cứ trộm cắp thế này sợ lắm các anh ạ. Hàng xóm nhà ai cứ hở ra cái j là mất cái đó. Các anh cứ thẳng tay mà làm, chứ đừng có vì các cậu ấy ít tuổi mà giảm tội cho các cậu ấy các anh nhé.

Cùng chuyên mục
Top