Cháy lớn ở quán bar, một người chết

0 Theo Vietnamnet
10h45 tối 22/8, quán bar Wonder (số 45 đuờnng Nguyễn Huệ, TP. Huế) đã bốc cháy dữ dội. Một người thiệt mạng trong vụ cháy này

Cháy lớn ở quán bar, một người chết

10h45 tối 22/8, quán bar Wonder (số 45 đuờnng Nguyễn Huệ, TP. Huế) đã bốc cháy dữ dội. Một người thiệt mạng trong vụ cháy này

Theo một số nhân chứng có mặt tại hiện trường khi ngọn lửa bắt đầu bùng phát cho biết: Lúc 22h45 phút, tại ổ điện trung tâm của quán bar đã bị chập điện, ngọn lửa bùng phát và lan rất nhanh.

Lúc này tại quán bar có khoảng 300 người (Bar Wonder là một quán bar lớn tại Huế). Mọi người đã tìm mọi cách thoát thân ra khỏi đám cháy, gây nên một cảnh rất hỗn độn.

Lực lượng cứu hoả chỉ đứng được vòng ngoài do ngọn lửa quá dữ dội!
Do quán bar được trang trí bằng những vật liệu rất dễ cháy nên ngọn lữa đã lan rất nhanh. Mọi phương tiện chữa cháy tại chố đều bất lực.

Gần 20 phút sau lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp của Công an tỉnh TT-Huế mới có mặt triển khai công tác chữa cháy, nhưng nguồn nước lại không có(?).

Do thời gian để ngọn lửa cháy tự do quá lâu nên quán bar đã bị thiêu rụi toàn bộ. Và bắt đầu lan sang những nhà dân xung quanh.

Đến 1h sáng 23/8, ngọn lửa mới bị khống chế, dập tắt. Một ngôi nhà dân sau lưng quán bar đã bị ngọn lửa thiêu rụi các cánh cửa nằm về phía quán bar.

Thông tin ban đầu cho biết: nạn nhân tử vong duy nhất của vụ cháy là Cô Huỳnh Thị Kim Phượng - chủ quán bar Wonder. Một người bị ngột thở dẫn đến hôn mê là cô Trang Nhung - Nhân viên phục vụ.

Nguyên nhân vụ cháy đang được cơ quan công an điều tra làm rõ!

Theo Vietnamnet

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top