Cháu ruột "tức mắt" xách dao chém chú tử vong

0 P.Hà

ANTĐ Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Đống Đa, Hà Nội cho biết, đơn vị này vừa khởi tố đối tượng Lê Hoàng Hiệp, SN 1987, trú tại số 53 ngõ Thiên Hùng, Khâm Thiên, quận Đống Đa, về hành vi giết người.

Theo hồ sơ vụ án, vào khoảng 20h ngày 20-5, cơ quan điều tra nhận được tin báo của người dân về vụ chém người gây thương tích nghiêm trọng xảy ra trước số nhà 47, 49 ngõ Thiên Hùng, phường Khâm Thiên, quận Đống Đa.

Nhận được tin báo, Đội Cảnh sát điều tra tổng hợp – Công an quận Đống Đa phối hợp cùng Công an phường Khâm Thiên lập tức tới hiện trường xác minh vụ việc. Tại địa chỉ trên, nạn nhân tên N. Sn 1957, trú tại số 53 ngõ Thiên Hùng bị một đối tượng chém trọng thương vùng đầu và tay, gục trên vũng máu. Nạn nhân ngay sau đó được đưa đi bệnh viện cấp cứu kịp thời, đã qua khỏi nguy kịch.

ảnh 1Đối tượng Lê Hoàng Hiệp

Danh tính hủng thủ gây án nhanh chóng được xác minh làm rõ là Lê Hoàng Hiệp, SN 1987, cháu ruột của nạn nhân và sống đối diện nhà nạn nhân.

Nguyên nhân do giữa hai gia đình nạn nhân và hung thủ Lê Hoàng Hiệp đã có mâu thuẫn với nhau từ lâu. Bản thân Hiệp cũng có mâu thuẫn với chú của mình. Ngày 20-5, khi thấy ông N. đi ra ngoài, Hiệp nhìn thấy “tức mắt” nên đã vác dao đuổi theo chém nạn nhân gục tại chỗ.

Gây án xong Hiệp bỏ đi lang thang, đến 22h cùng ngày đối tượng đã đến cơ quan Công an đầu thú.

Tại cơ quan Công an Hiệp khai nhận do mâu thuẫn với chú từ lâu, gần đây thường xuyên nghe thông  tin chú đi nói xấu mình. Hiệp cũng đã gặp ông N. hỏi nhưng ông N. trả lời không nói xấu Hiệp với ai. Cơn tức giận bị dồn nén, Hiệp không kìm chế được bản thân nên đã ra tay sát hại chú của mình.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top