Chân người được tìm thấy trong bãi rác không liên quan đến án mạng

1 Trịnh Nguyễn – Đ. Lương

ANTĐ Chiều 11-7 thông tin từ công an huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An, cho biết đã tìm được người nhà của nạn nhân có phần chân được phát hiện ở bãi rác vào chiều 10-7 vừa qua.

Trước đó, chiều 10-7, chị Nguyễn Thị Hương (trú ở xã Công Thành, huyện Yên Thành) đi bới rác thì phát hiện túi nilon màu vàng, bên trong bọc miếng vải màu trắng. Tò mò, chị Hương gọi anh Thái Văn Ngọ (người xã Hòa Sơn) lại mở ra xem thì tá hỏa phát hiện đó là một chân người bị cắt đứt ở ngang đùi. Sáng hôm sau, anh Ngọ đã trình báo sự việc lên chính quyền địa phương.
ảnh 1Bãi rác nơi phát hiện chân người

Công an đã có mặt tại hiện trường ghi lời khai các nhân chứng, đồng thời lấy mẫu xét nghiệm AND để xác định danh tính nạn nhân. Trưa 11-7, chiếc chân này đã được bàn giao cho ban công an xã Hòa Sơn tổ chức mai táng.

Đến cuối chiều cùng ngày, người thân của một nam bệnh nhân trú tại huyện Tân Kỳ (Nghệ An) bị tai nạn giao thông đang điều trị tại bệnh viện hữu nghị đa khoa Nghệ An đã tới xã Hòa Sơn làm thủ tục nhận lại phần chân này.

Người này cho biết gần một tuần trước, người thân bị tai nạn giao thông sau đó đưa vào bệnh viện hữu nghị Đa khoa Nghệ An để chữa trị. Vì vết thương nặng nên một phần chân đã phải cắt bỏ. Phần cắt bỏ này được người nhà gửi xe khách từ Vinh về nhà ở huyện Tân Kỳ, nhưng đi dọc đường thì nhà xe đánh rơi mà không hay biết.

bình luận(1 bình luận)

20x20Đoàn ngọc Bẩm

Sáu người bị giết chết bởi 2 tên sát nhân, vậy không cần biết lý do gì, mà đã giết người dã man như thế này thì đề nghị pháp luật sử 2 tên này cũng thật giã man chứ không cho 2 tên này chết 1 cách nhẹ nhàng được.

Cùng chuyên mục
Top