Chân dung đứa con nghịch tử - hung thủ dùng xăng đốt cả nhà

1 Giang Chinh
ANTĐ Chiều 20/3, Cơ quan CSĐT đã có kết luận chính thức: Trần Đình Điệp (SN 1987) là hung thủ của vụ thảm sát ở Hải Phòng khiến bố đẻ và con gái mình tử vong.

ảnh 1
Đối tượng Trần Đình Điệp

Vụ án mạng kinh hoàng xảy ra tại gia đình ông Trần Đình Hậu (SN1962), tại thôn Xích Thố, xã Hồng Thái, huyện An Dương (Hải Phòng) vào hồi 20 giờ, ngày 17/3 vừa qua khiến 6 người trong một gia đình 3 thế hệ bị bỏng nặng, người ly kẻ tán, khiến dư luận căm phẫn.

 Đến nay đã có 2 người tử vong, gồm ông Hậu và cháu nội Trần Thu Huyền (SN 2008). Ban đầu cơ quan CSĐT Công an Hải Phòng xác định nghi can số 1 chính là ông Hậu - ông nội của 2 cháu gái. Với nhiều chứng cứ, thông tin được bổ sung, Ban Giám đốc Công an Hải Phòng giao lại vụ việc cho PC45 điều tra lại, nhằm minh oan cho ông Trần Đình Hậu (SN 1962) và nhanh chóng hung thủ thực sự được làm rõ. Đến chiều nay 20/3, Cơ quan CSĐT đã có kết luận chính thức: Trần Đình Điệp (SN 1987) thực sự là hung thủ của vụ thảm sát trên.
ảnh 2
Đám tang thương tâm của ông Hậu - bố của hung thủ

Sự việc như sau: Khoảng 20h30’ ngày 17-3, trong khi Điệp đang nằm trên giường chơi với 2 con trong phòng ngủ thì xảy ra mâu thuẫn cãi chửi nhau giữa ông Hậu và chị Luyến. Sau đó ông Hậu vào phòng đẩy chị Luyến ngã xuống giường, cả hai bóp cổ nhau. Thấy vậy, bà Lên và Điệp vào can ngăn nhưng 2 người vẫn tiếp tục giằng co. Điệp nói “còn đánh nhau nữa thì tôi đốt đấy”. Do bực tức bột phát và không lường trước được hậu quả nghiêm trọng xảy ra, Điệp đứng dậy lấy can xăng để cạnh bao thóc gần cửa và mở nắp can, vẩy xăng vào khu vực giường ngủ nơi 2 con cùng ông Hậu, bà Lên và chị Luyến đang ở đó rồi bật lửa châm vào thành giường làm cháy cả khu giường. Hậu quả làm ông Hậu, bà Lên, vợ chồng Điệp cùng 2 con bị bỏng nặng. Dù được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện, đến ngày 19/3/2013 ông Hậu và cháu Huyền đã tử vong.

Sau khi vụ việc xảy ra, Giám đốc Công an thành phố đã chỉ đạo Công an huyện An Dương phối hợp với các phòng nghiệp vụ và chính quyền địa phương tập trung xác minh, điều tra làm rõ nội dung vụ việc, xử lý theo qui định của pháp luật, ổn định tình hình không để phát sinh phức tạp.

bình luận(1 bình luận)

20x20baonguyen

Nhà vô phúc lại gặp đứa con bất hiếu: lửa cháy đổ xăng thêm

Cùng chuyên mục
Top