Chặn bắt tội phạm trên đường tuần tra

0 Hải Như
ANTĐ Khoảng 23h30 ngày 13-10, tổ công tác Đại đội 4 Trung đoàn CSCĐ trong khi đang làm nhiệm vụ tại khu vực đường Dương Đình Nghệ phát hiện một chiếc xe ô tô Huyndai Getz mang BKS 29A-02668 đang lưu thông trên đường có nhiều biểu hiện nghi vấn nên đã yêu cầu kiểm tra hành chính. 
Qua kiểm tra xác định lái xe là Phùng Quốc Hưng (SN 1974) trú tại Sen Chiểu, Phúc Thọ. Ngoài ra trên xe còn có 3 nam thanh niên khác là Đỗ Đình Mạnh (SN 1980), Nguyễn Xuân Kỳ (SN 1990), Dương Văn Bách (SN 1994) đều cùng trú tại huyện Phúc Thọ. Lực lượng làm nhiệm vụ đã phát hiện và thu giữ một bọc ni lon bên trong có nhiều dây dẫn, loa đài, nghi dùng để “bay lắc” nên đã chuyển 4 đối tượng trên về Đồn Công an số 1 để giải quyết. 

Sau đó, lực lượng Đồn Công an số 1 tiếp tục kiểm tra chiếc xe và phát hiện tại vị trí ốp đèn trần trong chiếc ô tô có 1 khẩu súng Colt bên trong có 6 viên đạn, 1 túi nilon bên trong có 7 viên đạn, 10 túi nilon bên trong có chứa các chất nghi là ma túy tổng hợp. Về chiếc xe do Hưng điều khiển, Hưng khai là xe cầm đồ của một đối tượng tên Tuấn ở Hưng Yên, chiếc xe này mang biển đăng ký Hưng Yên. Khi lưu thông trên địa bàn Hà Nội, Hưng đã tháo biển thật và lắp BKS giả để sử dụng. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top