Chạm “nọc” nữ chủ hiệu cầm đồ, nam thanh niên bị bắt giữ trái pháp luật

0 Thúy Hường
ANTĐ Thắng mượn điện thoại iPhone 5 của An vờ gọi cho em gái, rồi lẻn đi mất. “Cay mũi”, nữ chủ hiệu cầm đồ đã nhờ đàn em đi truy tìm.

Ngày 6-9, Đỗ Thị Thùy An, SN 1986, trú ở phường Thọ Xương, TP Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang, nhờ Nguyễn Trung Kiên, SN 1993; Trương Ngọc Lâm, SN 1986, và Kiều Nhật Thắng, SN 1988 đều ở TP Bắc Giang, về Hà Nội để truy lùng Nguyễn Đức Thắng, SN 1985, trú ở đường Xương Giang, phường Ngô Quyền, TP Bắc Giang.

ảnh 1
Nhóm đối tượng bắt giữ người trái pháp luật

Trước đó 3 ngày, tại 1 quán ăn ở TP Bắc Giang, Thắng đã tìm cách chiếm đoạt chiếc iPhone 5 của An, rồi chuồn thẳng về Hà Nội, đem bán chiếc điện thoại được 1,2 triệu đồng.

Tóm được Thắng đang “cày” game trong quán Internet trên đường An Dương- Tây Hồ- Hà Nội, An đã cùng các đối tượng đánh, trói Thắng ngay tại chỗ, và đưa về nhà An ở Bắc Giang. Tại đây, Thắng bị nhóm An tiếp tục đánh và bắt quỳ, bắt viết giấy vay nợ. Thậm chí, Thắng còn bị bắt viết giấy thể hiện những vết thương tích trên người là do…bị ngã.

Nắm được thông tin vụ việc, Cơ quan CSĐT Công an TP Bắc Giang đã tổ chức điều tra, thực hiện lệnh khám xét nơi ở của An, thu giữ các tang vật liên quan, đặc biệt có đến 12 con dao phớ, đao, kiếm các loại, 1 dùi cui điện, 1 bình xịt hơi cay.

Căn cứ vào các tài liệu điều tra, Cơ quan CSĐT Công an TP Bắc Giang đã khởi tố bị can đối với Đỗ Thị Thùy An, Trương Ngọc Lâm, Nguyễn Trung Kiên, Kiều Nhật Thắng về tội bắt giữ người trái pháp luật và cướp tài sản. Riêng Nguyễn Đức Thắng, tuy là người bị hại trong vụ án trên, nhưng CQĐT cũng đã xác định và khởi tố, tạm giam về tội danh lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top