Cha mẹ giết con, quăng xác phi tang

0 Theo Bee
Ngày 9/1, thông tin từ CAH Vũ Quang, Hà Tĩnh cho biết, đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam 2 vợ chồng Trương Quốc Kiều về tội giết con quăng xác trên sông Ngàn Sâu phi tang.

Cha mẹ giết con, quăng xác phi tang

Ngày 9/1, thông tin từ CAH Vũ Quang, Hà Tĩnh cho biết, đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam 2 vợ chồng Trương Quốc Kiều về tội giết con quăng xác trên sông Ngàn Sâu phi tang.

Thấy con hư hỏng, hai vợ chồng hung thủ đã giết và quăng xác con xuống sông để phi tang

Theo hồ sơ vụ án, khoảng 5h sáng ngày 28/12, một số ngư dân trong lúc đi thả lưới đã phát hiện một xác chết trên sông Ngàn Sâu đoạn qua xã Đức Lĩnh và Đức Lạng, huyện Vũ Quang. Ngay sau đó, ngư dân đã thông báo cho lực lượng chức năng có mặt kịp thời xử lý vụ việc.

Nhận định ban đầu, nạn nhân đã chết từ 3-5 ngày, bị buộc vào 1 khúc tre rồi gói trong 1 chiếc chăn, 1 chiếc bạt và 1 bao tải. Một đầu sợi dây dài buộc bao tải chứa xác nạn nhân là 1 bao tải khác đựng 1 viên táp lô, 1 viên gạch đỏ và 1 chiếc cối đá vỡ.

Do thi thể nạn nhân không được người nhà và chính quyền địa phương nhận dạng nên việc tìm kiếm diễn ra khá vất vả. Tuy nhiên, sau 4 ngày tích cực rà soát tại 8 xã, các lực lượng chức năng đã xác định nạn nhân là Trương Đài Bắc (20 tuổi), con của ông Trương Quốc Kiều (49 tuổi) và bà Nguyễn Thị Anh (46 tuổi) trú tại thôn Yên Hội, xã Đức Lĩnh, huyện Vũ Quang, Hà Tĩnh.

Thấy vụ án mạng phức tạp, có dấu hiệu khả nghi, lập tức cơ quan chức năng đã tích cực vào cuộc. Tuy nhiên, khi làm việc với gia đình ông Trương Quốc Kiều và bà Nguyễn Thị Anh- bố mẹ nạn nhân, được biết “Bắc đang làm công nhân ở Vũng Tàu”. Chỉ sau một thời gian ngắn, cơ quan công an đã xác định được hung thủ chính là cặp vợ chồng này.

Cơ quan chức năng đã tìm ra hủng thủ giết con quăng xác

Triệu tập vợ chồng Trương Quốc kiều và Nguyễn Thị Anh lấy lời khai, cuối cùng vợ chồng Kiều - Anh đã cúi đầu nhận tội giết đứa con trai đứt ruột đẻ ra.

Theo lời khai ban đầu của vợ chồng hung thủ, Bắc từng là sinh viên khoa TDTT – Đại học Hà Tĩnh nhưng vì ăn chơi lêu lổng nên đã bị đuổi học. Bắc thường xuyên dọa nạt, xin tiền bố mẹ và trộm bán tài sản trong nhà để tiêu xài. Tối 21/12/2010, Bắc tiếp tục dọa nạt và xin bố mẹ một số tiền lớn, hai vợ chồng hứa là sáng mai sẽ cho.

Tuy nhiên, đêm ấy, trong lúc Bắc đang ngủ, ông Kiều đã dùng thanh sắt đánh mạnh vào trán Bắc. Bắc tỉnh dậy hét lớn “bay định giết tau à” nhưng đã bị ông Kiều nhảy lên ngồi đè trên bụng và gọi vợ giữ 2 chân cho đến lúc Bắc tắt thở. Sau đó vợ chồng Kiều – Anh đã trói và cuộn thi thể con trai mình vào bao tải chở ra cầu chợ Bộng vứt xuống sông Ngàn Sâu phi tang.

Theo Bee

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top