TP.HCM

Cha dượng cho con riêng của vợ xem phim kích dục rồi giở trò

0 Hồng Hà
ANTĐ Tranh thủ lúc vợ ra chợ lấy hàng bán, “yêu râu xanh” đội lốt cha dượng đã cho con riêng của vợ xem phim kích dục rồi bảo cháu bé làm giống y như trong phim với hắn.

Từ năm 2008 đến 9/2/2013 tại KP. 5, phường Long Bình, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, Hoàng Văn Hùng (SN 1962, ngụ TP.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai) đã có hành vi nhiều lần hiếp dâm cháu H.T.T sinh ngày 7/5/2000, là con riêng của chị N.T.D (SN 1974, quê Hải Phòng).

ảnh 1
        Gã cha dượng nhiều lần hãm hiếp con riêng của vợ tại tòa phúc thẩm

Trước đó, Hoàng Văn  Hùng kết hôn với chị N.T.H và có với nhau 3 đứa con chung. Đến năm 2007, Hùng và chị H. xảy ra mâu thuẫn nên cả hai sống ly thân. Tuy nhiên, sau đó không lâu Hùng và chị N.T.D (em gái của chị H) đã nảy sinh tình cảm. Chị D quyết định ly hôn với chồng và đưa con là cháu T đến TP.Biên Hòa thuê nhà trọ tại KP 5, phường Long Bình để sống chung với Hùng như vợ chồng.

Trong quá trình chung sống với mẹ con chị D, vào khoảng năm 2008,  lúc 4-5h sáng, lợi dụng lúc chị D. đi lấy hàng ở chợ về bán, lúc này chỉ có cháu T. nằm chung trên giường, gã cha dượng này đã thực hiện hành vi đồi bại với cháu T.

Không chỉ thế, vào buổi tối năm 2009, trong lúc cháu T. nằm ngủ ở phòng ngoài còn Hùng và chị D nằm ở phòng trong. Lợi dụng lúc vợ đang ngủ say, Hùng đã lẻn vợ ra phòng ngoài nơi cháu T. đang nằm, mở phim khiêu dâm cho T. xem rồi bắt cháu phải làm như trong phim.

Vào khoảng 19h30, ngày 9/2/2013, (nhằm ngày 29 tết), sau khi đi ăn tất niên ở nhà hàng xóm về, Hùng kêu cháu T đi cùng ra cửa hàng bán loa của Hùng để chở ti vi về xem ngày tết. Khi ra đến của hàng, trong lúc chỉ có T và Hùng nên Hùng đã kéo cháu T vào buồng tắm tiếp tục thực hiện hành vi giao cấu.

Sau khi phát hiện sự việc, chị D đã làm đơn tố cáo hành vi phạm tội của tên Hùng đến cơ quan công an. Qua quá trình điều tra, T còn khai báo ngoài 3 lần bị Hùng giao cấu trên, trong thời  gian từ năm 2008  đến ngày 9/2/2013, Hùng còn nhiều lần thực hiện hành vi giao cấu với T. Riêng Hùng khai không nhớ rõ và chỉ thừa nhận có nhiều lần giao cấu với T. Trước đó, Hoàng Văn Hùng đã bị TAND tỉnh Đồng Nai xử phạt 20 năm tù về tội “hiếp dâm trẻ em”. Sau đó bị cáo kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt.

Ngày 23/7, Tòa phúc thẩm TAND Tối cao tại TP.HCM đã  xét xử phúc thẩm theo đơn  kháng cáo của bị cáo. Qua xem xét, HĐXX nhận thấy, hành vi của bị cáo là nguy hiểm, bị cáo đã xâm phạm đến danh dự và nhân phẩm của trẻ em được pháp luật bảo vệ nên cấp tòa sơ thẩm xử phạt bị cáo với mức án trên là thỏa đáng.  HĐXX đã bác đơn kháng cáo, tuyên bị cáo tuyên y án sơ thẩm.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top