"Cẩu tặc" khai kiếm được từ 2 - 3 triệu đồng/ đêm

3 Quang Huy
ANTĐ Một đối tượng vừa bị bắt về hành vi trộm chó khai nhận, y kiếm được 2 triệu, có khi đến 3 triệu đồng mỗi đêm.
Đối tượng bị bắt là Nguyễn Thái Hào (SN 1992, ở thôn Phú Mỹ, xã Tây Phú, huyện Tây  Sơn, Bình Định).

Theo đó, vào đêm 25-6, sau khi bắt trộm được 4 con chó, Hào bị CAH Tây Sơn phát hiện truy đuổi, nhưng Hào nhanh chân chạy thoát. 

ảnh 1
Đối tượng Hào tại cơ quan điều tra CAH Tây Sơn


Ngày 3-7, CAH Tây Sơn đã tiến hành bắt giữ đối tượng Hào.

Tại cơ quan điều tra Hào khai nhận, y sống khá thoải mái từ việc trộm chó. Cứ mỗi đêm trộm được khoảng 5 con chó, Hào đã kiếm 2 triều đồng. Thời điểm bị bắt, trong người Hào có hơn 10 triệu đồng toàn tờ 500.000 nghìn, Hào khai nhận đây là tiền bán chó trộm có được. So với mức thu nhập của người dân nơi đây thì chỉ một đêm đi trộm chó bằng cả tháng thu nhập của một người lao động. 

Mờ mắt vì tiền mà tên Hào bất chấp tất cả, liên tục phạm tội. Trước đó 1 tuần, Hào đã đánh trả, gây thương tích một người dân tại phường Ngô Mây- Tp Quy Nhơn khi người này phát hiện y đang trộm chó. 

Hiện CAH Tây Sơn đã lập hồ sơ xử lý đối tượng Hào.

bình luận(3 bình luận)

20x20nguyễn văn thống

luật phat ta chưa nghiêm nên tội trộm cho bắt cho công an phạt ty rồi thả ra nên nhân dân không tin tưởng vậy nên bức xúc và chuyện băt và đanh chết bọn trộm chó là tất yếu và như vậy mà chúng nó còn không ngán nữa!!!

20x20qui nhon

Công an qui nhơn xử như thế nào để tình trạng này chấm dứt

20x20Quang Long

"...hiện CAH Tây Sơn đã lập hồ sơ xử lý.." 1: khiển trách ,cảnh cáo 2: Thông báo về Địa phương 3: xử lý hành chính. ...Xong xuôi chuyện đâu lại còn đó.

Cùng chuyên mục
Top